Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Thi công sàn gỗ công nghiệp ở quận 1

Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều tại quận 1, TPHCM nơi tập trung nhiều văn phòng và các dịch vụ cao cấp và sàn gỗ là một phần không thể thiếu trong trang trí nội thất hiện đại. Sàn gỗ PBS với nhiều năm kinh nghiện trong việc nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp phân phối và thi công tại TPHCM đã triển khai hàng trăm công trình thi công sàn gỗ công nghiệp lớn nhỏ tại quận 1, TPHCM.

» sàn gỗ tự  nhiên

sàn gỗ công nghiệp ở quận 1

Xem mẫu: Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sàn gỗ ở quận 1 sử dụng chủ yếu là sàn gỗ công nghiệp Victoria bởi sàn gỗ công nghiệp Victoria có nhiều đặc tính tốt phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư như màu sắc sang trọng, có mày sắc đáp ứng đủ hai phong cách Châu Âu và cổ điển Á Đông. Độ bền và tính của sàn gỗ công nghiệp cao dễ sử dụng hơn sàn gỗ tự nhiên trong khi đó giá thành của sàn gỗ công nghiệp khá tốt. Đó chính là lý do mà sàn gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều tại các văn phòng ở quận 1.

san go cong nghiep quan 1

Quý khách có nhu cầu trang trí lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ở quận 1 vui lòng liên hệ với chúng tôi, Sàn gỗ PBS luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như hoàn thiện công trình với thời gian và chất lượng cao nhất. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ: 0862 636 333 chuyên viên tư vấn Sàn Gỗ TPHCM PBS luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng vào mọi thời điểm.

Tư vấn về sàn gỗ

»Thi công sàn gỗ công nghiệp ở quận 1

»Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị ngập nước

»sàn gỗ công nghiệp 8mm và 12mm và sự khác biệt

»Sàn gỗ công nghiệp quận 7

»Sàn gỗ nào chịu nước tốt nhất?

»Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở quận 6

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.