SELECT MENU

Giới thiệu về Tư Vấn Sàn Gỗ

Với phương châm “Cung cấp đội thợ và sản phẩm chuẩn chất lượng”, Tư Vấn Sàn Gỗ đã tạo nên một thương hiệu tin cậy cho hàng ngàn Khách hàng trên toàn quốc. Thừa hưởng kinh nghiệm gần 10 năm trong hoạt động nhập khẩu, tổ chức thi công sàn gỗ cho các dự án lớn tại Việt Nam, chúng tôi tự tin mang lại giá trị vững bền, vượt mong đợi cho người dùng, chủ đầu tư trong nước. Hiện nay, Tư Vấn Sàn Gỗ đã vươn lên vị trí dẫn đầu trên thị trường sàn gỗ. Đặc biệt là trong phân khúc thi công, cung cấp đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp.

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu đội thợ thi công bài bản, được đào tạo lành nghề và đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng, Tư Vấn Sàn Gỗ cung cấp cho Khách hàng, dự án trên toàn quốc nhóm thợ đủ đạo đức và kinh nghiệm với mục tiêu mang lại giá trị về thẩm mỹ và chất lượng cao nhất cho Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối độc quyền các thương hiệu sàn gỗ lớn như Floorpan, Artfloor, Lamton, Ekogreen, Skywood, Amazfloor, Sportfloor, Hillman, Silhero, Bingo. Với mục tiêu phát triển toàn diện cả về dịch vụ lẫn sản phẩm, chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng. Song song đó, tuvansango.com liên tục lĩnh hội từ công ty mẹ Floordi trong mảng nghiên cứu thị trường nhằm không ngừng đón đầu, bắt kịp xu hướng thiết kế của quốc tế, dẫn dắt và tạo động lực cho thị trường Việt Nam phát triển dòng sản phẩm xanh, thân thiện môi trường cùng gói thi công chuẩn chất lượng.

Minh chứng cho những cố gắng và nổ lực, Tư Vấn Sàn Gỗ cho đến nay đã cung cấp sàn gỗ, phụ kiện nhập khẩu chính hãng được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Floordi cùng gói thi công và hoàn thiện hàng ngàn căn hộ, dự án lớn tại Việt Nam bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong mảng cung cấp đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp toàn quốc cùng vật liệu sàn gỗ nhập khẩu chính hãng, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao năng lực cung cấp gói thợ, sản phẩm, dịch vụ vượt trội cho Khách hàng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng nhanh và hoàn hảo nhất.

Hình ảnh thi công công trình thực tế tiêu biểu

Với khát vọng cung cấp sản phẩm, dịch vụ thi công, lắp đặt chuẩn chất lượng cùng giá thành hợp lý tới người tiêu dùng trên toàn quốc, Tư Vấn Sàn Gỗ đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng nhằm mang lại giá trị cao nhất phủ sóng trên mọi miền đất nước.

Đội thợ thi công sàn gỗ tay nghề cao

Đội thợ của tuvansango.com được đào tạo bài bản tay nghề cao trong mảng thi công sàn gỗ

Quy trình thi công sàn gỗ

Thợ thi công kinh nghiệm đảm bảo tính thẩm mỹ

Tự hào với những sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam cùng dịch vụ cung cấp đội thợ chuyên nghiệp, chúng tôi đang nổ lực thúc đẩy mô hình xây dựng trao giải pháp trọn gói từ sản phẩm đến thi công cho mọi dự án.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh tuvansango.com

Tầm nhìn

Tư Vấn Sàn Gỗ trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp trọn gói từ vật liệu sàn gỗ đến thi công cho các công trình nội – ngoại thất. Từ đó, tạo nền tảng phát triển nhằm trở thành đơn vị tiêu biểu mang tầm quốc gia.

Sứ mệnh

 • Cung cấp giải pháp trọn gói: trao tay Khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc, chứng chỉ rõ ràng cùng đội thợ lắp đặt lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Bảo vệ môi trường: Với chứng nhận CE (European Conformity), sản phẩm được đánh giá, kiểm định trước khi đưa ra thị trường, đáp ứng các yêu cầu của 27 nước thành viên EU về an toàn sức khỏe và môi trường.
 • Nâng cao chất lượng sống: sử dụng vật liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe với độ thẩm mỹ cao mang lại nhiều trãi nghiệm đích thực, vượt mong đợi cho người dùng lẻ lẫn đối tác dự án.

Giá trị cốt lõi

 • Con người: Trung thực – Đoàn kết – Làm việc bằng đam mê và tâm huyết.
 • Sản phẩm: Sở hữu hệ sinh thái về sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường sống. Đơn vị dẫn đầu xu hướng thị trường về kiểu dáng, màu sắc và thiết kế.
 • Dịch vụ và thi công: Phục vụ tận tâm luôn sẵn sàng ở mọi địa phương; có tính cam kết về chất lượng, thông tin và bảo hành.

Triết lý kinh doanh

 • Định hướng: Đặt mục tiêu phát triển giá trị cốt lõi là cung cấp sản phẩm chất lượng cùng đội thợ lành nghề nhằm kịp thời giải quyết mọi vấn đề mà Khách hàng cần. Luôn tập trung vào việc xây dựng bộ máy vận hành chuyên nghiệp. Phát triển doanh nghiệp phải đi kèm với việc bảo vệ môi trường, phát triển chung của xã hội.
 • Về sản phẩm: Luôn thỏa mãi 3 yếu tố: (1) Sản phẩm tốt, độ bền cao, thiết kế theo xu hướng; (2) Sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường; (3) Cung cấp giải pháp thi công hoàn hảo.
 • Nhân sự: Phát triển bộ máy dựa trên việc không ngừng đào tạo con người có đầy đủ trí tuệ và đạo đức, nâng cao nhận thức và trách nhiệm chung với xã hội.

Cam kết của đơn vị Tuvansango.com với khách hàng

 • Sản phẩm chuẩn chất lượng: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy lớn tại Châu Âu và các nước Đông Nam Á có bề dày kinh nghiệm trong ngành sàn gỗ.
 • Chứng chỉ chất lượng: Tất cả sản phẩm của Tư Vấn Sàn Gỗ đều được cấp chứng chỉ, chứng nhận với thông tin xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
 • Minh bạch giá bán: Giá được niêm yết công khai trên hệ thống web và được đồng nhất ở mọi tỉnh thành.
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề: Nhân viên thợ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng lắp đặt sàn. Tất cả đội ngũ thợ của Tư Vấn Sàn Gỗ đều được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn liên tục.
 • Chính sách bảo hành rõ ràng: Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm, nghĩa vụ trong việc bảo hành nhằm đảm bảo sự uy tín với mục tiêu duy trì sự phát triển của doanh nghiệp cách bền vững.

Hệ sinh thái sản phẩm được phân phối bởi tuvansango.com

Là đơn vị được dẫn dắt bởi Công ty Cổ phần Floordi ở Việt Nam sở hữu hệ sinh thái đầy đủ về sản phẩm lát sàn, với hơn 10 thương hiệu quốc tế được phân phối độc quyền:

Tuvansango.com tự hào sở hữu hệ sinh thái sản phẩm độc quyền chuẩn chất lượng Châu Âu

Tư Vấn Sàn Gỗ tự hào sở hữu hệ sinh thái sản phẩm độc quyền chuẩn chất lượng Châu Âu

 • Floorpan: sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước hàng đầu Châu Âu.
 • Artfloor: sàn gỗ công nghiệp bán chạy nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Lamton: sàn gỗ công nghiệp sở hữu công nghệ bề mặt (I-ai-A) tiên tiến nhất hiện nay.
 • Sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hillman: lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
 • Ekogreen: sàn gỗ tự nhiên có kích thước lớn nhất tại Việt Nam.
 • Sàn gỗ ngoài trời Skywood: 100% kháng nước, có khả năng tái tạo lại bề mặt.
 • Sàn nhựa hèm khóa Amazfloor: sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh, không thấm nước.
 • Sàn thể thao đa năng Sportflor: chống trơn trượt, chống mài mòn và va đập.
 • Xốp lót sàn Silhero: sản phẩm cách âm, cách nhiệt đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Bingo: nước lau sàn chuyên dụng dùng cho sàn gỗ.

Các dự án tiêu biểu cung cấp hợp tác

Tư Vấn Sàn Gỗ hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp vật liệu lát sàn nhập khẩu cùng đội thợ thi công lành nghề cho các dự án lớn. Cho đến nay, Tư Vấn Sàn Gỗ đã trở thành đơn vị chuyên cung cấp giải pháp trọn gói cho mọi công trình trên khắp mọi miền đất nước. Tự hào là đơn vị cung cấp chiến lược cho các tập đoàn phát triển Bất động sản – Xây dựng tại Việt Nam.

Nhịp sống đô thị chưa bao giờ dừng lại, Tư Vấn Sàn Gỗ không ngừng mang đến cho thị trường Việt Nam những công trình ốp sàn gỗ vượt xa chất lượng và thẩm mỹ. Không ngừng đón đầu và bắt nhịp xu hướng mới nhất của Châu Âu và các nước phát triển áp dụng vào thiết kế chung cư, nhà phố hiện đại. Lấy trí tuệ và Khách hàng làm trung tâm, chúng tôi tự hào mang đơn vị Tư Vấn Sàn Gỗ sát cánh cùng hàng ngàn tổ ấm gia đình Việt.

Tư Vấn Sàn Gỗ

Tư Vấn Sàn Gỗ là đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa nhập khẩu cao cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ Toàn Quốc. Tìm hiểu thêm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: C4 - C8 Bửu Long, F.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0931 833 833
 • Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7 (08h00 - 20h00)
 • Email: info@tuvansango.com
 • Website: tuvansango.com
©2021 Bản quyền thuộc về Tư Vấn Sàn Gỗ DMCA.com Protection Status