SELECT MENU

Phụ kiện gỗ ngoài trời

Phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời – sản phẩm không thể thiếu

Đây được xem là hệ phụ kiện không thể thiếu trong mọi hạng mục công trình ốp lát hay trang trí bên ngoài. Bộ phụ kiện sàn ngoài trời được dùng để bám bắt vít, là mấu kết nối giữa các tấm hay thanh gỗ giúp sản phẩm được chắc chắn, màu sắc đồng bộ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình sử dụng nó.

Các loại phụ kiện đi kèm tuy nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể của một công trình. Sử dụng bộ phụ kiện gỗ nhựa đồng bộ với các dòng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời sẽ tạo nên tính thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình của bạn.

Các loại phụ kiện cần thiết khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời

Hệ phụ kiện cần thiết để hoàn thiện một công trình ngoại thất bao gồm thanh kết thúc, nép góc ngoài trời, nẹp V góc ốp tường trong nhà, nẹp kết thúc cho tấm ốp tường trong nhà, chốt liên kết, khung xương cho lam trang trí trần, thanh đà, ke sắt chốt bắt đầu và kết thúc, chốt ke sắt, …

Vì vậy, để công trình ngoại thất nói chung và ván sàn ngoài trời nói riêng đảm bảo tiêu chuẩn, yêu cầu những loại phụ kiện có chất lượng và sở hữu tính đặc thù cao.

Được nhập khẩu chính hãng, phụ kiện gỗ nhựa ngoài trời Skywood đem đến giải pháp hoàn hảo, kiến tạo lối kiến trúc ấn tượng cho ngôi nhà và công trình của bạn. Xem tất cả sản phẩm thuộc thương hiệu Skywood tại đây.

Đọc thêm

Tư Vấn Sàn Gỗ

Tư Vấn Sàn Gỗ là đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa nhập khẩu cao cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ Toàn Quốc. Tìm hiểu thêm

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: C4 - C8 Bửu Long, F.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0931 833 833
  • Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7 (08h00 - 20h00)
  • Email: info@tuvansango.com
  • Website: tuvansango.com
©2021 Bản quyền thuộc về Tư Vấn Sàn Gỗ DMCA.com Protection Status