Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Sàn gỗ Thái Lan loại nào tốt?

Chỉ trong 3 năm kể từ thời điểm những sản phẩm đầu tiên của sàn gỗ Thái Lan về chào hàng tại Việt Nam, tới nay có khá nhiều thương hiệu sàn gỗ từ Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam giúp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng thêm phong phú hơn. Mẫu sản phẩm sàn gỗ Thái Lan để lựa chọn cũng nhiều hơn.

» sàn gỗ tự  nhiên

 Hiện nay có tới 6 thương hiệu sàn gỗ Thái Lan đang có mặt tại Việt Nam như: Sàn gỗ Thaixin ; Sàn gỗ ThaiOne; Sàn gỗ ThaiGreen; Sàn gỗ Vanachai; Sàn Gỗ Leowood; Sàn Gỗ Thaiwood

Đa phần các sản phẩm này đều được nhập khẩu từ tập đoàn sản xuất ván ep và sàn gỗ công nghiệp Vanachai, các tên sàn gỗ kể trên do các nhà nhập khẩu sàn gỗ Việt Nam đặt theo ý nghĩa riêng trong cách làm thương hiệu. Chất lượng của các sản phẩm trên đều tưng đồng nhau không có quá nhiều sự khác biết.

san go kronoswiss1

Đặc điểm quan trọng khi sử dụng sàn gỗ Thái Lan mà màu sắc và dịch vụ bán hàng của mỗi đơn vị như thế nào. Khi mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp người dùng thường bị che mắt bởi giá thành rẻ và các chương trình khuyến mãi mà ít ai biết được rằng chất lượng dịch vụ và bảo hành là điều rất quan trọng. Nhiều doanh nghiệp đã chọn hình thức hứa hẹn thay thì thực hiện bảo hành, vì chi phí đã bị cắt giảm hết vào giá.

Sàn gỗ Thái Lan hiện là sản phẩm có chất lượng tốt, khả năng chịu nước 24 giờ và có giá thành tốt nên đã nhanh chóng xâm nhập vào thị trường ván sàn gỗ công nghiệp để có vị thế vững chắc tại Việt Nam.

Tư vấn về sàn gỗ

»Thi công sàn gỗ công nghiệp ở quận 1

»Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị ngập nước

»sàn gỗ công nghiệp 8mm và 12mm và sự khác biệt

»Sàn gỗ công nghiệp quận 7

»Sàn gỗ nào chịu nước tốt nhất?

»Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở quận 6

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.