Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Sàn gỗ ổn định hơn khi sử dụng tấm xốp lót

 Trong thời gian qua sàn gỗ công nghiệp được xem là vật liệu lát sàn được ưa chuộng nhất. Nó được xem là sự thay thế tối ưu cho nhiều loại vật liệu khác bởi nhiều tính năng ưu việt. Đáng nói việc thi công sàn gỗ công nghiệp cũng khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian.

» sàn gỗ

Đặc biệt khi lắp đặt sàn gỗ chúng ta không cần đến keo dính hay đinh mà chỉ cần một tấm xốp lót để giúp sàn gỗ chắc chắn và ổn định hơn là được. Chính vì thế xốp lót được xem là phụ kiện đi kèm không thể thiếu khi tiến hành lắp đặt, thi công sàn gỗ.

 

san-go-on-dinh-hon-khi-su-dung-tam-xop-lot

 

Cụ thể, tất cả bề mặt nền nhà sẽ được phủ một lớp xốp lót trước khi lắp các miếng gỗ lên ở phía trên. Thông thường độ dày của xốp bạc được sử dụng có độ dày vào khoảng 2 – 3mm. Đặc điểm nổi bật của loại vật liệu này đó là một mặt được tráng bạc, mặt còn lại được tráng nilon. Như đã đề cập miếng xốp lót có được đánh giá rất cao trong việc tạo thành một lớp đệm phía dưới ván sàn qua đó giúp tấm ván khi lắp xuống được ổn định và vững chắc hơn. Và đương nhiên điều đó sẽ hạn chế tối đa hiện tượng lồi lõm của mặt sàn. Đồng thời nó còn được biết đến với khả năng chống ồn, chống ẩm mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cũng như sự yên tâm cho người sử dụng. Đây cũng được xem là ưu điểm nổi bật của loại vật liệu này.

lót sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay trên thị trường xốp lót sàn gỗ có ba loại chính (xốp trắng 2mm tráng bạc, 2mm tráng nilon và 3mm tráng bạc), mỗi loại có những đặc điểm khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất. Trong ba loại này thì miếng xốp lót trắng 2mm tráng nilon được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi phù hợp với nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Và thông thường loại xốp này được dùng trong các khu vực khô ráo như chung cư hay khu vực từ tầng hai trong các ngôi nhà, cao ốc. Trong khi đó xốp tráng bạc lại được sử dụng nhiều ở các khu vực có độ ẩm cao bởi chúng có khả năng kháng ẩm tốt.

Mặt khác có không ít người cho rằng có thể sử dụng nhiều hơn một lớp xốp lót ở phái dưới để gia tăng độ ổn định cũng như giúp sàn êm hơn. Tuy nhiên chúng ta không nên làm như vậy, vì nó rất dễ gây phập phồng cho sàn, tạo cảm giác không thoải mái cũng như làm mất thẩm mỹ. Cũng chính vì điều đó mà người dùng nên tinh tế hơn trong vấn đề này và chỉ nên dùng một lớp xốp là tối ưu nhất, tiết kiệm mà hiệu quả mang lại là rất cao.

Tư vấn về sàn gỗ

» Sử dụng tấm xốp lót cho sàn gỗ

» Sàn gỗ công nghiệp

» Sàn gỗ Kosmos A7539 8 ly

» Sàn gỗ Kosmos A2299 8 ly

» Sàn gỗ Kosmos  A2266 8 ly

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.