Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Tổng hợp những mẫu sàn gỗ Inovar 8mm

Inovar là thương hiệu đến từ Malaysia, một trong những thương hiệu tiêu biểu cho dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Được thành lập từ năm 1996, tính đến nay, Inovar đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp lót sàn đầy tính cạnh tranh. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Inovar Floor đã kịp góp tên mình vào danh sách “Thương hiệu ván sàn tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương”. Không những thành công tại quê nhà, Inovar còn chiếm lĩnh thị trường ván sàn công nghiệp Nhật Bản thông qua giải thưởng “Thương hiệu sàn gỗ Laminate số 1 tại Nhật Bản”. Tuy nhiên, trong bài viết này PBS sẽ dành thời gian giới thiệu về Inovar mà chúng tôi muốn dành thời gian để giới thiệu đến mọi người những mẫu sàn gỗ Inovar 8mm hot nhất hiện nay.

Trong trường hợp muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu ván sàn Inovar Floor Việt Nam, mọi người có thể truy cập tại đây. Hoặc tham khảo thêm bài viết trên website của PBS: “Bạn đã biết hết về thương hiệu sàn gỗ Inovar đến từ Malaysia?”.

Bộ sưu tập những mẫu sàn gỗ Inovar 8mm

Nếu ai từng tìm hiểu qua dòng Inovar, chắc chắn đều biết Inovar được phân chia ra thành nhiều dòng khác nhau như: Dòng FE, TZ, DV, VG, MV, IV. Chưa kể mỗi dòng sản phẩm còn được phân chia thành những bộ sưu tập khác nhau như: Frontier, Original Series, Traffic Zone, Dura Shine, InVogue, Timberline Collection. Để thuận tiện cho mọi người, PBS sẽ phân chia những mẫu ván sàn Inovar 8mm dựa theo dòng hàng của chúng. 

san-go-inovar-8mm-1

***Để giúp mọi người dễ dàng sàn lọc sản phẩm hơn, PBS vẫn sẽ đề cập đến những sản phẩm có độ dày lớn hơn 8mm.

 » Khám phá những mẫu sàn gỗ Inovar 12mm cao cấp

Sàn gỗ Inovar dòng MF – 8mm

MF là dòng sản phẩm tiêu biểu khi mọi người muốn tìm kiếm “sàn gỗ Inovar 8mm”. Không rõ mục đích từ viết tắt MF của Inovar ngụ ý gì, tuy nhiên sản phẩm được nhà sản xuất xếp vào bộ sưu tập Original Series của hãng. Điều đặc biệt là dòng MF sử dụng hàm khóa Flat joint nên bề mặt của chúng khá bằng phẳng, các vế khớp nối không hiện rõ như dòng DV, tạo nên sự liền mạch cho sàn nhà của bạn.

Ở bộ sưu tập Original Series, MF còn được phân chia thành hai mã: một mã mang bề mặt vân gỗ sẻ và một mã mang vân gỗ sần chống trơn trượt tốt. Hầu hết các phân khúc của Inovar từ trung bình đến cao cấp đều dựa trên những mẫu của dòng MF này; Từ những mẫu sàn gỗ hàng MF nhà sản xuất sẽ nâng cấp chúng lên thành hàng cao cấp với độ dày 12mm hoặc nâng cao độ chống trầy xước (AC5) của chúng. 

#1.  Inovar dòng MF bề mặt gỗ xẻ (Woodgrain)

Đối với những ai đang tìm kiếm ván sàn Inovar hàng 8mm, mọi người có thể tham khảo những mẫu MF – Woodgrain sau:

MF860 Grand Walnut – 8mm

San go Inovar MF860 Grand Walnut

Như tên gọi thì loại ván sàn này mượn vân gỗ Walnut làm vân chính để trang trí trên bề mặt gỗ. Tất nhiên, do đây không phải là sàn gỗ tự nhiên nên màu của sàn sẽ không giống hoàn toàn với gỗ Walnut (Óc Chó) tự nhiên.

MF301 Zen Oak – 8mm

San go inovar MF301 Zen Oak

Zen Oak mượn vân gỗ sồi với những lát cắt, xẻ tự nhiên để làm lớp trang trí cho bề mặt ván sàn. Cũng theo đó, do là ván sàn công nghiệp nên Zen Oak sở hữu màu sắc khá độc đáo và lạ mắt. Tất cả là nhờ vào lớp in bên trên bề mặt sàn đã được nhà sản xuất lựa chọn và sáng tạo để phù hợp với sở thích của khách hàng hiện nay.

MF380 Country Oak – 8mm

San go Inovar MF380 Country Oak

Có vẻ như gỗ Sồi (Oak) được hãng ván sàn đến từ Malaysia này khá yêu thích. Dễ dàng nhận ra điều đó thông qua hàng loạt tên gọi của sản phẩm đều có gắn kèm chữ “Oak” nghĩa là gỗ sồi, như MF380 cũng là một trong số đó.

 MF560 Canyon Acacia – 8mm

San go Inovar MF560 Canyon Acacia

Sản phẩm  sở hữu vân gỗ xoáy lớn, độc đáo và khác lạ.

MF613 Valley Plum – 8mm

San go Inovar MF613 Valley Plum

 MF613 thì lại khá giống thân gỗ Walnut (Óc Chó) xẻ dọc

MF636 Awana Kempas – 8mm

San go Inovar MF636 Awana Kempas

Lớp bề mặt trang trí thể hiện nét truyền thống của người dân Malaysia.

 Inovar MF700 Merbau – 8mm

San go Inovar MF700 Merbau

MF700 sở hữu gam màu và đường vân khá độc đáo, điều này khiến chúng trở kỳ cục trong mắt một số người. Nhưng những ai thích sự độc lạ không đụng hàng thì lại rất mê kiểu này.

MF286 Ayers Cherry – 8mm

Sàn gỗ Inovar MF286

Mẫu sàn gỗ Inovar sở hữu gam màu gỗ Anh Đào (Cherry) tự nhiên.

MF703 Glen Doussie – 8mm

San go Inovar MF703 Glen Doussie

Những mẫu ván sàn sở hữu vân xoáy lớn như MF703 thường rất ít. Trong một dòng hay một bộ sưu tập thông thường chỉ từ khoảng 10 sản phẩm đổ lại là sở hữu những vân xoáy độc như vậy.

MF801 Semarang Teak – 8mm

San go Inovar MF801 Semarang Teak

Gỗ Teak là một trong những loại gỗ được ưa chuộng không chỉ tại khu vực Châu Á mà còn rất được ưa chuộng tại phương Tây. Cũng vì lý do đó mà hầu hết các mẫu ván công nghiệp do Inovar sản xuất đều mượn vân gỗ Teak tự nhiên để làm lớp trang trí bề mặt.

MF850 Country Walnut – 8mm

San go Inovar MF850 Country Walnut

Dễ dàng nhận thấy điểm nhấn trong mẫu sàn gỗ Inovar 8mm mã MF850 chính là vân gỗ Walnut bên trên lớp bên mặt của chúng.

MF103 Country Alder – 8mm

San go Inovar MF103 Country Alder

 MF103 sở hữu màu đỏ pha chút vàng giống với sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên hay gỗ Căm Xe. Nếu bạn thích màu của gỗ Giáng Hương hay Căm Xe nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí, đồng thời trong tương lai bạn cũng muốn thay thế và lắp đặt những mẫu sàn mới hiện đại hơn thì có thể tham khảo mẫu sàn Inovar 8mm bên trên.

MF830 Picasso Walnut

San go Inovar MF830 Picasso Walnut

MF830 dành cho những ai không thích sự liền mạch và đơn điệu. Thay vào đó nó cho mọi người thấy sự ghép nối giữa nhiều thanh gỗ tạo nên những đường kẻ thẳng tắp và ngăn nắp.

***Ngoài những mẫu sàn gỗ Inovar 8mm kể trên, nhà sản xuất đến từ Malaysia này còn có các mẫu 8ly khác như: 

MF119 Johann Maple MF808 Marino Walnut
San go Inovar MF119 Johann Maple MF 808 Marino Walnut
MF128 Imperial Maple  MF316 Amazon Oak 
MF 128 Imperial Maple MF 316 Amazon Oak
MF303 Honey Oak MF398 Spanish Oak
MF 303 Honey Oak MF 398 Spanish Oak
MF647 Natur Maple  MF332 Monument Oak
MF 647 Natur Maple MF 332 Monument Oak
MF116 Vine Maple  MF510 Coastal Blackbutt
MF 116 Vine Maple MF 510 Coastal Blackbutt
MF707 Brazillian Wood MF869 Balinese Teak
MF 707 Brazillian Wood MF 869 Balinese Teak
MF329 Premier Beech  MF450 Victoria Alder 
MF 329 Premier Beech MF 450 Victoria Alder
MF371 Raffles Oak  MF368 Taroko Oak 
MF 371 Raffles Oak MF 368 Taroko Oak
MF530 QLD Spotted Gum  MF550 NSW Spotted Gum
MF 530 QLD Spotted Gum MF 550 NSW Spotted Gum
MF879 Sumatran Teak  MF881 Honey Maple
MF 879 Sumatran Teak (1) MF 881 Honey Maple
MF885 Thai Teak  
MF 885 Thai Teak  

#2. Inovar dòng MF bề mặt gỗ sần (Embossed)

MF722 Hawaiian Koa – 8mm

San go Inovar MF722 Hawaiian Koa

MF722 thì trơn và liền mạch hơn, khi được nối ghép trên nền nhà, những thanh gỗ tạo nên sẽ liền mặt và chắc chắn hơn. Trông vậy thôi nhưng khi được ốp lát, sàn trông rất sang trọng và đẹp. Bạn nào thích cảm giác gần gũi ấm áp có thể cân nhưcá lựa chọn MF722.

MF798 Tasmanian Jarrah – 8mm

Sàn gỗ Inovar MF798

 Tasmanian Jarrah sở hữu gam màu đỏ đô, hơi nâu. Gam màu có phần tối và mang chút cổ điển; với những người lớn tuổi ưa thích sự trầm ấm, không gian nhà lại rộng thì mọi người có thể cân nhắc mẫu này. 

MF992 Eco Beech – 8mm

Sàn gỗ Inovar MF992

MF992 sở hữu màu sắc nhã nhặn và tươi sáng, thích hợp với nhiều không gian. Gam màu này cũng rất dễ phối màu với các món đồ nội thất trong nhà.

MF300 Valencia Oak

San go inovar MF300 Valencia Oak

MF300 khiến mọi người gợi nhớ về màu gỗ Walnut (Óc Chó), tuy nhiên bản thân lại sở hữu những đường vân của gỗ Sồi tự nhiên.

MF871 Pearl Teak 

San go Inovar MF871 Pearl Teak

Lại là vân gỗ Teak, tuy nhiên lần này chúng ta gặp vân gỗ Teak trong một diện mạo mới, sáng sủa hơn. Những sàn gỗ màu sáng như mã MF871 được săn đón khá nhiều bởi người dùng tại HCM. Màu sáng thường đi kèm với sự thoáng mát và tươi mới, mà những ngôi nhà tại HCM diện tích lại khá khiêm tốn. Do đó tone màu sáng thường rất được yêu thích bởi những người trẻ và hiện đại. Bên cạnh việc khiến không gian trông rộng và thoải mái hơn thì nó cũng khiến bạn chăm dọn nhà hơn. Vì những nền nhà màu sáng tuy có thể che mờ bụi bẩn nhưng nếu như nhà có nhiều con gái thì việc tóc rơi đầy nhà sẽ trở thành vấn đề đối với mọi người.

MF336 Congo Oak 

San go Inovar MF336 Congo Oak

Có thể nói sồi, Walnut, Teak là một trong ba loại gỗ tự nhiên được yêu thích nhất hiện nay. Các nhà sản xuất ván sàn cũng dựa theo sở thích của người dùng mà liên tục cho ra đời những mẫu ván sàn công nghiệp, tuy không “chất” nhưng gỗ tự nhiên nguyên thanh nhưng mỗi mẫu ván sàn lại là một phong cách mới, nét sáng tạo riêng của con người khiến cuộc sống thêm thú vị. 

Ngoài những mẫu 8mm, mặt sần (Embossed) bên trên, Inovar Floor còn mang đến cho khách hàng những mẫu ván sàn sau:

MF161 Sacramento Pine  MF808 Marino Walnut
MF 161 Sacramento Pine MF 808 Marino Walnut
MF330 Planked Oak  MF501 Andes Panga
MF 330 Planked Oak (1) MF 501 Andes Panga
MF619 Heritage Rosewood MF825 Rajah Teak
MF 619 Heritage Rosewood MF 825 Rajah Teak
MF738 African Wenge MF863 Burmese Teak
MF 738 African Wenge MF 863 Burmese Teak
MF889 Grand Teak   
MF 889 Grand Teak  

***Như bên trên thì hầu hết những màu sắc trong dòng MF đều sử dụng gam màu khá tối. Gam màu tối thì lại khá đặc thù vì chúng thường chỉ được lắp ở những không gian phòng rộng hoặc nơi có khí hậu lạnh. Do những sàn gỗ màu tối thường mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi cho không gian xung quanh. Tuy nhiên không phải tất cả những loại ván sàn tone màu tối đều khiến những căn phòng nhỏ trông thu hẹp lại. Có một mẹo nhỏ để mọi người có thể khắc phục điều đó là sử dụng các vật dụng nội thất màu sáng. Sự kết hợp giữa màu tối và sáng tạo nên sự tương phản cho căn phòng; căn phòng lúc này trông sẽ đỡ chật chội và bí bách hơn. Để hiểu hơn về việc chọn lựa giữa tone màu tối hay sáng khi mua sàn gỗ bạn có thể tham khảo thêm bài viết: “[Toàn tập] Nên chọn sàn gỗ màu sáng hay tối trong năm 2017?” của PBS.

Sàn gỗ Inovar dòng TZ

TZ là viết tắt của cụm từ Traffic Zone, trùng với tên gọi bộ sưu tập của sản phẩm là Traffic Zone. TZ là dòng sản phẩm cao cấp tiêu biểu của Inovar. Sản phẩm được thiết kế với lớp kết cấu bề mặt sần giúp chống trơn trượt tốt hơn. Traffic Zone được dành riêng cho những không gian lớn, nơi nhiều người đi lại như bệnh viện, trung tâm thương mại. Do đó dòng sản phẩm này có độ dày đặc trưng là 12mm, mọi người lưu ý, hàng TZ của Inovar không có sản phẩm nào sở hữu độ dày 8mm. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này, mọi người có thể truy cập click vào đây.

Sàn gỗ Inovar dòng FE

Tương tự nhiên dòng TZ, FE cũng là dòng sản phẩm sở hữu độ dày 12mm đặc  trưng. Dòng FE nằm trong bộ sưu tập Timberline của Inovar cũng thuộc phân khúc cao cấp với độ chống trầy xước đạt chuẩn AC5. Hàm khóa sử dụng là Formed Edge Bevel tạo nên các rõ khớp nối rõ ràng hơn trên bề mặt sàn. Cũng giống như TZ. Hầu hết các sản phẩm trong bộ sưu tập Timberline nói chung và dòng FE nói riêng không có sản phẩm nào sở hữu độ dày 8mm.

Sàn gỗ Inovar dòng DV

Cũng thuộc phân khúc cao cấp như dòng TZ và FE đều sở hữu độ dày 12mm, tuy nhiên dòng DV thuộc bộ sưu tập Dura Shine sở hữu chuẩn chống trầy xước thấp hơn (AC4). Tất nhiên là hàng DV cũng không sở hữu bất kỳ sản phẩm nào có độ dày 8mm.

Sàn gỗ Inovar dòng IV

Dòng IV thuộc bộ sưu tập InVogue, đây cũng chính là tên viết tắt của dòng sản phẩm này. IV nghiên nhiều về những sàn gỗ màu xám (cả xám sàn và xám đậm. Bộ sưu tập này bao gồm những sản phẩm sử dụng bề mặt vân trơn, cắt xẻ (Woodgrain), độ chống mài mòn đạt chuẩn AC4. Theo đó, dòng IV cũng có độ dày 8mm, độ dày tiêu chuẩn dành cho các công trình nhà ở dân dụng.

IV668 Santos Latte – 8mm

San go Inovar IV668 Santos Latte

 IV302 Black Forest Oak - 8mm

San go Inovar IV302 Black Forest Oak

IV323 Twilight - 8mm

San go Inovar MF323 Twilight

IV320 Kahlua Wood

San go Inovar IV320 Kahlua Wood 1

IV331 Augusta Oak

San go Inovar IV331 Augusta Oak 1

IV503 Angkor

San go Inovar IV503 Angkor

Đây đúng chất là sàn gỗ màu trắng mà mọi người có thể tìm thấy khi nhắc đến Inovar. Với gam màu trắng buốt như IV503 sẽ rất kén người dùng; phần nhiều là do yếu tố phong thủy, tập tính của người dùng tại Việt Nam. Khi nhìn thấy mẫu ván sàn này không ít các fan của Game of Thrones dễ dàng liên tưởng đến mùa đông lạnh giá ở Winterfell hay Night King của bộ phim kinh điển nhất mọi thời đại này.

IV502 Eskimo

San go Inovar IV502 Eskimo

IV387 Venetian

San go Inovar IV387 Venetian

Sàn gỗ Inovar dòng VG

Dòng VG nằm trong bộ sưu tập Timberline, tương tự với dòng FE. VG chỉ khác dòng FE ở hàm khóa (FE sử dụng hèm khóa Formed Edge Bevel trong khi VG dùng hèm khóa V-Groove Bevel) nhưng tựu chung chúng đều có đường rãnh nối hiện lên rõ, đều là dòng sản phẩm cao cấp có độ chống trầy xước đạt chuẩn AC5. Và cũng giống như FE, VG sở hữu độ dày 12mm, trong dòng này không có bất kỳ sản phẩm nào sở hữu độ dày 8mm.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các bộ sưu tập, dòng sản phẩm của Inovar, mọi người có thể truy cập tại đây: inovarfloors.com hoặc liên hệ trực tiếp với PBS thông qua HOTLINE: 028 6263 633 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.