Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cần lưu ý gì?

Sàn gỗ công nghiệp nếu được lắp đặt và bảo quản đúng cách có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 20 – 30 năm. Sau đây là một số lưu ý khi lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp cơ bản mà bạn cần quan tâm bởi điều đó không những giúp cho việc sử dụng sàn gỗ PBS đạt được hiệu quả tối ưu mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn:

» Sàn gỗ công nghiệp

Lát sàn gỗ công nghiệp

Lát sàn gỗ công nghiệp

1. Khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp phải được tiến hành trong môi trường với nhiệt độ tối thiểu là 19oC, nhiệt độ bề mặt là 16oC, và độ ẩm trong khoảng 50 – 70oC là tốt nhất. Ngoài ra cũng không nên lưu thông khí trong phòng khi tiến hành lắp đặt.

2. Do các đặc tính quang học mà các ván lát sàn gỗ nên được lắp đặt theo chiều của nguồn sáng.

3. Lưu ý về độ rộng của ván ở hàng lát cuối cùng tối thiểu là 5mm và không được nhỏ hơn.

4. Đặc điểm của ván sàn gỗ công nghiệp đó là một hệ thống sàn nổi, trong quá trình lắp đặt không được phép dán, đóng đinh hay cố định bề mặt sàn gỗ bằng bất cứ cách nào. Đặc biệt đối với phào (len) chỉ nên được gắn trực tiếp vào tường, mà không được gắn cố định với sàn gỗ sau khi đã lát xong.

5. Các ván sàn gỗ công nghiệp phải được đặt đúng vị trí lắp đặt, không đặt lệch lạc sẽ làm mất đi tính cố định và nét thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Không nên dùng búa để đóng trực tiếp vào sàn gỗ mà nên sử dụng một miếng gỗ đệm lót giữa tấm gỗ sàn và búa. Tuy nhiên miếng gỗ đệm này phải đảm bảo an toàn không gây hỏng phần mép của ván sàn gỗ công nghiệp.

 

Tư vấn sàn gỗ

 

» Cách chọn sàn gỗ cho phòng khách

 

» Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cần lưu ý gì?

 

» Sàn gỗ Thaixin có tốt không?

 

» Sàn gỗ công nghiệp loại nào giá rẻ nhất?

 

» Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất 2015

 

» Sàn gỗ Diamond Floor

 

Click để ý kiến nhanh

2 đánh giá khách hàng

  • nguyen van tuat-15/07/2016

    toi muon tim dai li phan phoi san go cng nghiep lat nen va dc tu van ve san pham nay vi gd toi dang muon tham khao chung loai va gia ca xem khoang bao tien cho 1met vuong toi dang xay nha dien tich 300 met lat

  • nguyen van hiep-14/11/2015

    dung san go o khi hau viet nam co ben khong.nuoc vao co bi hong khong.co the ton cao so voi mat nen khoang 30 cm duoc khong.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.