Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Chọn sàn gỗ loại nào cho trường học?

Thương hiệu sàn gỗ PBS đã trở nên quen thuộc đối với các nhà thiết kế nội thất và các kiến trúc sư xây dựng tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Với năng lực cung cấp và thi công hàng trăm ngàn m2 sàn gỗ mỗi năm, sàn gỗ PBS đã trở thành đối tác cung cấp sàn gỗ cho nhiều công trình lớn trên khắp toàn quốc như: Công trình sàn gỗ nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 – Bình Thuận, dự án sàn gỗ khu căn hộ cao cấp Ehome5 Nam Long – Quận 7, công trình sàn gỗ nhà hàng Buffet Gánh Bông Sen – Quận 1, và nhiều công trình sàn gỗ khác cho các trường học, văn phòng, gia đình,…

» sàn gỗ

Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, sàn gỗ PBS đã thi công sàn gỗ cho rất nhiều các công trình trường học trên địa bàn TP HCM. Cũng không quá ngạc nhiên khi sàn gỗ được chọn làm vật liệu lát sàn thay thế cho nhiều chất liệu khác như gạch men hay đá hoa cương, bởi lẽ sàn gỗ có nhiều lợi ích mà các chất liệu khác không có đó là khả năng điều hòa khí hậu rất tốt, sàn gỗ giúp ấm về mùa đông mát về mùa hè. Đặc biệt sàn gỗ rất tốt cho sức khỏe, đi chân trần trên sàn gỗ giúp điều hòa khí huyết cho cơ thể. Mặt khác sàn gỗ đi lại dễ dàng, êm ái hơn gạch men rất nhiều, và vệ sinh sàn gỗ cũng rất dễ dàng. Đó là những lý do mà sàn gỗ luôn được các nhà thiết kế nội thất ưu tiên lựa chọn cho các công trình xây dựng của mình, nhất là các công trình trường học mầm non. Sàn gỗ giúp các trẻ nhỏ thoải mái nô đùa mà không lo trơn trượt té ngã như các loại gạch men.

Vậy thì đâu là loại sàn gỗ mà các trường học nên sử dụng? Theo kinh nghiệm thi công sàn gỗ nhiều năm PBS thấy rằng đa số các công trình xây dựng công cộng thường sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, đây là loại sàn gỗ rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó có nhiều mẫu mã đẹp, giá thành rẻ mà chất lượng cao không thua kém sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp ngày nay đều được xử lý bằng công nghệ tiên tiến nhất nên độ bền rất cao, có khả năng chịu nhiệt tốt, hạn chế bị bắt lửa, bề mặt ván sàn được phủ lớp sơn UV siêu bền giúp ván sàn khó bị trầy xước và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được nhiều trường học sử dụng là sàn gỗ Kahn, sàn gỗ KronoSwiss, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Morser, sàn gỗ Kosmos.

Dưới đây là một số công trình thi công sàn gỗ của PBS tại một số trường học:

San go truong mam non quoc te Canh Thien Than 1

Lắp sàn gỗ tại trường mầm non quốc tế Cánh Thiên Thần

 

San go truong mam non quoc te Canh Thien Than 2

Lắp sàn gỗ tại trường mầm non quốc tế Cánh Thiên Thần

 

San go truong mam non quoc te Canh Thien Than 3

Lắp sàn gỗ tại trường mầm non quốc tế Cánh Thiên Thần

 

San go truong mam non quoc te World Kids 1

Lắp sàn gỗ tại trường mầm non quốc tế World Kids

 

San go truong mam non quoc te World Kids 2

Lắp sàn gỗ tại trường mầm non quốc tế World Kids

 

San go truong mam non quoc te World Kids 3

Lắp sàn gỗ tại trường mầm non quốc tế World Kids

 

San go truong ngoai ngu than dong 1

Lắp sàn gỗ tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng

 

San go truong ngoai ngu than dong 2

Lắp sàn gỗ tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng

 

San go truong ngoai ngu than dong 3

Lắp sàn gỗ tại trường Ngoại Ngữ Thần Đồng

 Tư vấn sử dụng sàn gỗ

» Cách  chọn sàn gỗ đẹp cho phòng khách

» Bạn có thưc sự hiểu biết về sàn gỗ

» Những đặc tính của gỗ tự nhiên

» Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

» Chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp

» Chọn sàn gỗ loại nào cho trường học

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.