Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Bạn thưc sự biết gì về sàn gỗ ?

Hiện nay, khái niệm sàn gỗ được nhiều người biết đến và cũng không ít người đã sử dụng nó. Tuy nhiên, để hiểu rõ thế nào là sàn gỗ, sàn gỗ sử dụng cho mục đính gì và sử dụng như thế nào không phải ai cũng biết. Giá gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp tác động trực tiếp đến giá sàn gỗ mà chúng tạo ra.

» sàn gỗ

Từ xa xưa người ta đã dùng gỗ rừng tự nhiên để làm nhà, lát sàn. Gỗ tự nhiên bền, đẹp và chống mối mọt tốt do đó rất được ưa chuộng, ngoài ra với một ngôi nhà bằng gỗ bạn sẽ cảm thấy được không chỉ là nét cổ kính mà còn cả sự sang trọng trong ngôi nhà.

Để tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà, gỗ tự nhiên ngày càng được cải tiến không chỉ về chất lượng mà còn về bề mặt, độ đồng đều, hèm khóa lắp đặt mà còn có thêm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp lắp đặt với mọi diện tích nhà ở. Tuy nhiên giá gỗ tự nhiên lại khá cao trên thị trường.

mẫu phòng ngủ lát sàn gỗ

mẫu phòng ngủ lát sàn gỗ

Mặc dù với những kỹ thuật tiên tiến và không ngừng nâng cao về hình thức cũng như chất lượng, song khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên ta không thể tránh được hiện tượng cong, vênh, co, ngót theo nhiệt độ, thời tiết… Với tính thẩm mỹ cao, mang đến cho ngôi nhà bạn sự sang trọng, gần gũi và ấm cúng, sàn gỗ còn tốt hơn cho sức khỏe vì thành phần tự nhiên, nhiệt độ với cơ thể để thích ứng tốt.

 

Còn gỗ công nghiệp được tạo nên từ ý tưởng mới mẻ, cải tạo được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như độ chống trầy cao hơn, chịu ẩm tốt, không cong, vênh, co ngót, mối mọt. Sàn gỗ công nghiệp được tạo thành từ 70% bột gỗ , sơ gỗ tự nhiên, kết hợp chất chống ẩm, chống ánh sáng mặt trời, mối mọt và được ép nén ở nhiệt độ cao, chạy hèm khóa mới tiên tiến  để dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ do không phải đi keo như với sàn gỗ tự nhiên.

 

Giá sàn gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn giá gỗ tự nhiên, tương đương giá sàn gạch hay đá. Thêm vào đó cũng có thêm nhiều dòng sản phẩm để bạn lựa chọn. Cốt gỗ, bề mặt khác nhau tạo nên từng chất lượng sàn khác nhau, thích hợp với mọi môi trường sử dụng khác nhau. Ngoài ra với lớp chống trầy trên lớp fiml tạo vân, bạn có thể thoải mái hơn khi sử dụng cũng như có thể không cần đến tấm thảm trải sàn hay đế cao su cho tất cả mọi vật dụng trong nhà.

Showroom sàn gỗ PBS 200 Cộng Hòa, Tân Bình

Showroom sàn gỗ PBS 200 Cộng Hòa, Tân Bình

Các loại gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như Morser, Kosmos, Thaixin, Knus, Kingfloor…vì chúng rẻ hơn giá gỗ tự nhiên mà chất lượng lại không hề thua kém, do đó bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng cho công trình nhà mình. 

Tư vấn sử dụng sàn gỗ

» Cách  chọn sàn gỗ đẹp cho phòng khách

» Bạn có thưc sự hiểu biết về sàn gỗ

» Những đặc tính của gỗ tự nhiên

» Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

» Chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp

» Chọn sàn gỗ loại nào cho trường học

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.