Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

MUA SÀN GỖ, TẶNG NGAY SOFA – SIÊU KHUYẾN MÃI MỪNG SHOWROOM MỚI

MUA SÀN GỖ – TẶNG NGAY SOFA

Nhanh tay Sofa đẹp số lượng có hạn

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng trong việc sử dụng sàn gỗ cùng mong muốn đem sàn gỗ đến gần với nhu cầu sử dụng của khách hàng hơn, công ty sàn gỗ PBS vui mừng khai trương SHOWROOM mới kèm theo những ưu đãi, khuyến mãi chưa từng thấy từ trước đến nay nhân sự kiện đặc biệt này.

Chương trình khuyến mãi MUA SÀN GỖ, TẶNG NGAY SOFA áp dụng cho tất cả các khách hàng tham gia mua sàn gỗ tại chi nhánh showroom: 1045 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP HCM.

Sàn gỗ PBS

Nội dung chương trình:

- Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả khách hàng mua sàn gỗ tại chi nhánh 1045 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

- Thời gian: từ 22/05/2014 – 30/06/2014

- Sản phẩm khuyến mãi: tặng ngay 1 GHẾ SOFA CAO CẤP hoặc 1 cuộn GIẤY DÁN TƯỜNG Hàn Quốc sang trọng khi mua từ 50m2 gỗ trở lên, cùng nhiều chương trình giảm giá khác, với tổng giá trị quà tặng lên đến HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG.

* Lưu ý: Vì số lượng quà tặng KM có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến

Một số dòng sofa KM:

Sofa pbs (5)

sofa đơn

 

Sofa pbs (1)a

 

 

 

san go khuyen mai

san go khuyen mai

san go khuyen mai

san go khuyen mai

Và còn hàng chục mẫu sofa tuyệt đẹp đang chờ đón Quý khách tại showroom 1045 Phan Văn Trị, P10, Gò Vấp

 

Thỏa thích chọn giấy dán tường khi mua sàn gỗ tại PBS:

san go pbs

 

giay dan tuong 1

Cùng với những quà tặng giá trị hấp dẫn, công ty sàn gỗ PBS luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đạt chuẩn quốc tế,  kèm theo những dịch vụ hỗ trợ khách hàng kịp thời và ý nghĩa nhất như thay lời tri ân sâu sắc của mình với tất cả khách hàng của PBS.

Hãy đến với showroom của chúng tôi để có thể tận mắt xem những ván lót sàn hiện đại cũng như là chủ nhân của các quà tặng hấp dẫn. Được hình thành và phát triển dựa trên tiêu chí đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu kết hợp với thế lực tài chính của công ty nên chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng chương trình đặc biệt hơn trong thời gian sắp tới.

SÀN GỖ PBS NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.