Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Chọn mẫu cầu thang đẹp cho gia đình bạn

Mẫu thiết kế kiểu cầu thang đẹp hiện đại, mẫu cao cấp nhất hiện nay

Để có căn nhà đẹp 2015, điều đầu tiên khi vào nhà chúng ta sẻ chú trọng nhất là cầu thang ngày nay cầu thang gỗ được xem là sự lựa  đó là điểm nhấn của trung tâm bên trong nhà, giúp tạo được sự thẫm mỹ, hài hòa. Ngoài yếu tố hình dáng về mặt sử dụng thông thường, theo quan niệm của mỗi người đặc biệt quan trọng về phong thủy quyết định yếu tố tốt, xấu cho mỗi căn nhà.

201402133511_nghien2

Theo quan niệm về phong thủy thì cầu thang đóng một vai trò rất quan trọng trong nhà, nó là điểm nối giữa các tầng với nhau, kết hợp sự uyễn chuyễn, lôi cuống. Cách chọn cầu thang có phong thủy đẹp, khởi đầu là cầu thang trong nhà phải sáng sủa. thông thoáng và đặt vị trí hướng tốt nhất.

Cách phân loại thiết kế mẫu cầu thang sao cho phù hợp với căn nhà đẹp

Tùy theo không gian của cầu thang gỗ và thiết kế của mỗi công trình, mà thang được quyết định theo hướng thuận tiện nhất, với số đo của chiều dài và rộng đối với mỗi căn nhà. Đối vối căn nhà thông thường với 1 gia đình ít người cầu thang sẻ thiết kế nhỏ gọn hơn và ngược lại với những căn nhà cao tầng cầu thang phải thiết kế rộng rãi, thoáng thuận tiện đi lại.

xva1399421659

Theo xu hướng hiện nay, mẫu cầu thang đẹp đều có 1 nét riêng và sự hài hòa với mẫu nhà ở hay vật liệu lót sàn như sàn gỗ sàn nhựa… thiết kế sao cho vừa vặn với căn nhà, không quá lớn và thô sẻ mất đi vẽ thẫm mỹ đối với một căn nhà.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.