Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Sàn gỗ Engineer có gì đặc biệt?

Hiện nay trên thị trường thì sàn gỗ Engineer được người tiêu dùng lựa chọn cũng như là tin dùng rất nhiều, là một sự lựa chọn dành cho các không gian như là nhà hàng, nhà ở, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn…. thì sàn gỗ Engineer có gì đặc biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu.

1. Tính ổn định

Sàn gỗ Engineer không những mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên mà nó còn có sự ổn định rất cao trong quá trình sử dụng. Cấu tạo của sàn gỗ Engineer rất mỏng và có phần đáy được làm từ plywood hoặc là gỗ được ghép ngang, giúp cho sàn gỗ Engineer không bị giãn nở hoặc là chịu rất ít sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như là độ ẩm, nhiệt độ…. Cũng chính nhờ vào khả năng này mà sàn gỗ Engineer thường được lắp đặt tại những khu vực như bếp, tầng hầm… những nơi có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sàn gỗ.

 3

Sàn gỗ Engineer  có tính ổn định cao.

2. Độ bền cao

Nếu như các bạn hỏi những người đã từng sử dụng sản phẩm này rằng: “sàn gỗ Engineer có gì đặc biệt?”, thì có lẽ phần lớn câu trả lời sẽ là thể hiện sự hài lòng về độ bền của sản gỗ Engineer. Mặc dù không phải là sàn gỗ tự nhiên, thế nhưng nó có cấu tạo từ gỗ tự nhiên, độ dày của các thanh ván đã giúp cho sàn gỗ Engineer có thể chịu lực rất cao, hạn chế được các rủi ro đến từ sự va đập, sự cong vênh hay giãn nở.

3. Có thể làm mới

Bị trầy xướng trong quá trình sử dụng là việc khó có thể tránh khỏi được, điều này khiến cho sàn gỗ bị giảm bớt giá trị thẩm mỹ, thế nhưng với sàn gỗ Engineer thì các bạn lại có thể làm mới được sàn gỗ chỉ với một tờ giấy nhám mà thôi. Mỗi khi có sự cố gây trầy xước, các bạn lấy giấy nhám đề chà xatsm loại bỏ đi những vết xước rồi sơn lại là vẻ đẹp của nó sẽ y như lúc ban đầu.

4. Giống với gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Engineer có bề mặt chẳng khác gì là gỗ tự nhiên nguyên thanh cả, rất khó để có thể phân biệt được sàn gỗ này là Engineer hay là gỗ tự nhiên nếu như không phải là người có kiến thức chuyên môn cao. Sau khi được lắp đặt và hoàn thiện,lớp gỗ Engineer sẽ giúp cho không gian của bạn có được vẻ đẹp tự nhiên giống như là đang sử dụng sàn gỗ tự nhiên vậy.

4

Sàn gỗ Engineer  rất giống với gỗ tự nhiên.

6. Thân thiện với môi trường

Nếu như đến đây các bạn vẫn chưa biết sàn gỗ Engineer có gì đặc biệt, thì sự thân thiện với môi trường của sản phẩm này chính là điều đặc biệt nhất, bởi vì sàn gỗ Engineer được sản xuất từ mọi bộ phận của cây, chính bởi vậy mà nó có thể hạn chế tối đa việc hủy hoại môi trường cũng như là nó hạn chế được cả sự phát thải ra môi trường nhờ vào việc sử dụng sớn UV 5 lớp của Đức.

7. Dễ dàng lắp đặt

Đối với sàn gỗ Engineer thì việc lắp đặt hay thi công sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng, bởi sàn gỗ Engineer đều màu và vân gỗ cũng đồng đều với nhau cho nên trong quá trình lắp đặt sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian lựa chọn vân gỗ hay màu sắc để lắp. Ngoài ra thì sàn gỗ Engineer cũng có tính ổn định rất cao, cho nên ít khi cần phải tính toán tới các khe hờ hay là sự giãn nở của sản gỗ dưới sự tác động đến từ nhiệt độ và độ ẩm.

Qua bài viết này, hi vọng rằng các bạn đã biết được sàn gỗ Engineer có gì đặc biệt? Nếu như các bạn cũng đang có ý định tìm mua và lắp đặt sàn gỗ, hãy cân nhắc tới sàn gỗ Engineer, với những điểm đặc biệt của loại sàn gỗ này, không gian của bạn sẽ trở nên hoàn mỹ hơn bao giờ hết.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.