San go Duc

Len chân tường hay còn thường được gọi với nhiều cái tên như phào chân tường, chỉ tưởng… Với nhu cầu sử dụng cao trên thị trường đặc biệt là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong việc thi công sàn gỗ, sàn thảm thậm chi là vật trang trí cho mọi công cồng xây dựng.

Len chân tường hiện nay được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như :

Len chân tường được sản xuất từ giấy: loại len này chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, có chất lượng rất thấp, độ bền kèm, bù lại có gia thành rẻ chỉ 25.000đ/md. Tuy vậy loại len này không được sử dụng nhiều.

Len chân tường Laminate MDF loại len này được đa phần các công ty sàn gỗ sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp vì có giá thành rẻ, chất lượng cũng ở mức cho phép. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề về chất lượng khi sử dụng len chân tường Laminate MDF này như: Không chịu được nước, dễ bị mối mọt và nấm mốc… Giá thành loại len này từ 30.000đ đến 45.000đ/md

Len chân tường Laminate HDF: len này có chất lượng tốt hơn có giá thành được giá thành ở mức trung bình từ 50.000đ tới 80.000đ cho mỗi md. Có khả năng chịu nước tốt, độ bền cao. Tuy vậy với mức giá này thì len tường HDF khó có thể cạnh tranh lại với len chân tường tự nhiên Victoria được sản xuất từ gỗ tự nhiên có độ thẩm mỹ và chất lượng cao mà giá thành thì tương tự.

Len chân tường nhựa: được sản xuất từ nhựa tổng hợp, có nhiều màu sắc, tuy nhiên thị trường vẫn đang e dè loại sản phẩm này vì dòn và dễ vỡ, một điều khiến nó không được chấp nhận vì đa phần không mấy người dùng muốn có quá nhiều nhựa tổng hợp trong nhà.

Len chân tường tự nhiên: Đây là loại len chân tường được yêu thích và sử dụng nhiều nhất, tuy có giá thành cao nhưng len chân tường tự nhiên có độ bên và tính thân thiện với môi trường, con người mà không một loại len chân tường nào có được. Thời gian gần đây PBS đưa vào sản xuất nhiều loại len chân tường từ gỗ tự nhiên có giá thành rẻ chỉ từ 100.000đ/m đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 • Len chân tường gỗ Chiu Liu

  Len chân tương tư nhiên từ gỗ Chiu Liu là một trong những mẫu len được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với vẻ đẹp sang trọng quý phái của màu đen len chân tường gỗ Chiu Liu được sử dụng nhiều trong các kiến trúc cổ điển thậm chí tạo điểm nhấn trong những căn phòng với kiến trúc châu âu hiện đại.
 • Len Chân Tường Tự Nhiên Tràm Bông Vàng

  Len chân tường hay được gọi là phào tường, chỉ tường được sản xuất bằng gỗ tự nhiên Tràm Bông Vàng có khả năng chịu nước cao, giá thành rẻ. Tại PBS chúng tôi nhận gia công các mẫu len chân tường bằng gỗ tự nhiên theo bản vẽ hoặc mẫu yêu cầu của Quý khách. Len chân tường Tràm Bông Vàng có thể sản xuất với nhiều quy cách khác nhau, đặc biệt có thể lên theo nhiều màu khác nhau như lên màu gỗ căm xe, chiu liu, gõ đỏ, sơn đen, hoặc sơn trắng theo yêu cầu.
 • Len chân tường laminate PL 94

  Len chân tường laminate PL 94 sử dụng kết hợp với các loại sàn gỗ công nghiệp màu sáng, được sử dụng trong thi công sàn gỗ, là một trong những phụ kiện không thể thiếu để trang trí cho sàn gỗ đẹp hơn, giúp ổn định và tăng độ bền cho sàn gỗ.
 • Len chân tường laminate PL 93

  Len chân tường laminate PL 93 có thiết kế mềm mại được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất cùng sàn gỗ, thay vì sử  dụng len chân tường là gạch men ngày nay len chân tường gỗ rất được ưa chuộng xuất hiện trong mọi phòng khách, phòng ngủ của gia đình, thường được sử dụng kèm theo sàn gỗ.
 • Len chân tường laminate PL 19

  Len chân tường laminate PL 19 được thiết kế sang trọng sử dụng kết hợp cùng sàn gỗ công nghiệp, thay vì sử dụng len chân tường bằng gạch chúng ta có thể sử dụng len chân tường bằng gỗ tự  nhiên nhưng có giá thành cao, Len chân tường laminate PL 19 có giá rẻ thi công nhanh chóng, vân đẹp.
 • Len chân tường laminate PL 91

  Len chân tường laminate PL 91 ứng dụng cho trang trí phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc hoặc các khu vực tường bao trong nhà. Len chân tường thường được sử dụng phổ biến trong thi công sàn gỗ công nghiệp. Len chân tường laminate PL 91 có giá thành rẻ 30.000vnđ/m2.
 • Len chân tường laminate PL 17

  Len chân tường laminate PL 17 được sử dụng trong thi công sàn gỗ, là một trong những phụ kiện không thể thiếu để trang trí cho sàn gỗ đẹp hơn, giúp ổn định và tăng độ bền cho sàn gỗ.
 • Len chân tường laminate PL 18

  Len chân tường laminate PL 18 được thiết kế sang trọng sử dụng kết hợp cùng sàn gỗ công nghiệp, thay vì sử dụng len chân tường bằng gạch chúng ta có thể sử dụng len chân tường bằng gỗ tự nhiên nhưng có giá thành cao, Len chân tường laminate PL 19 có giá rẻ thi công nhanh chóng, vân đẹp.
 • Len chân tường laminate PL 15

  Len chân tường laminate PL 91 ứng dụng cho trang trí phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc hoặc các khu vực tường bao trong nhà. Len chân tường thường được sử dụng phổ biến trong thi công sàn gỗ công nghiệp. Len chân tường laminate PL 91 có giá thành rẻ 30.000vnđ/m2.
 • Len chân tường laminate PL 16

  Kết cấu vững chắc, sang trọng, giá rẻ Len chân tường laminate PL 16 là những ưu điểm mà len chân tường sàn gỗ mang lại cho gia đình bạn. Thay vì sử dụng len chân tường bằng gạch men, nhưa bạn nên sử dụng lên chân tường bằng gỗ để tăng sự  sang trong cho sàn gỗ.
 • Len chân tường laminate PL 14

  Len chân tường laminate PL 14 sử dụng trong thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên.
 • Len chân tường laminate PL 12

  Len chân tường laminate PL 12 có màu đẹp sang trọng, thường được sử dụng kết hợp với sàn gỗ morser và một số sàn gỗ công nghiệp cao cấp như  sàn gỗ thaixin.
 • Len chân tường laminate PL 13

  Len chân tường laminate PL 13 ứng dụng trong thi công sàn gỗ và trang trí nội thất trong nhà, với thiết kế đẹp giá thành rẻ giúp Len chân tường laminate có sức mạnh cạnh tranh cao so với các loại len chân tường khác. Len chân tường laminate PL 13
 • Len chân tường laminate PL 11

  Len chân tường laminate PL 11 được sử dụng nhiều khi kết hợp trong thi công sàn gỗ thaixin cao cấp của Thailand. Len chân tường laminate có độ bền cao, giá thành rẻ chỉ từ 30.000vnđ mang tới không gian đẹp hơn cho sàn gỗ của bạn.    
 • Len chân tường laminate PL 10

  Len chân tường laminate PL 10 được sử dụng trong thi công sàn gỗ, là một trong những phụ kiện không thể thiếu để trang trí cho sàn gỗ đẹp hơn, giúp ổn định và tăng độ bền cho sàn gỗ.