San go Duc

Len chân tường hay còn thường được gọi với nhiều cái tên như phào chân tường, chỉ tưởng… Với nhu cầu sử dụng cao trên thị trường đặc biệt là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong việc thi công sàn gỗ, sàn thảm thậm chi là vật trang trí cho mọi công cồng xây dựng.

Len chân tường hiện nay được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như :

Len chân tường được sản xuất từ giấy: loại len này chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, có chất lượng rất thấp, độ bền kèm, bù lại có gia thành rẻ chỉ 25.000đ/md. Tuy vậy loại len này không được sử dụng nhiều.

Len chân tường Laminate MDF loại len này được đa phần các công ty sàn gỗ sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp vì có giá thành rẻ, chất lượng cũng ở mức cho phép. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề về chất lượng khi sử dụng len chân tường Laminate MDF này như: Không chịu được nước, dễ bị mối mọt và nấm mốc… Giá thành loại len này từ 30.000đ đến 45.000đ/md

Len chân tường Laminate HDF: len này có chất lượng tốt hơn có giá thành được giá thành ở mức trung bình từ 50.000đ tới 80.000đ cho mỗi md. Có khả năng chịu nước tốt, độ bền cao. Tuy vậy với mức giá này thì len tường HDF khó có thể cạnh tranh lại với len chân tường tự nhiên Victoria được sản xuất từ gỗ tự nhiên có độ thẩm mỹ và chất lượng cao mà giá thành thì tương tự.

Len chân tường nhựa: được sản xuất từ nhựa tổng hợp, có nhiều màu sắc, tuy nhiên thị trường vẫn đang e dè loại sản phẩm này vì dòn và dễ vỡ, một điều khiến nó không được chấp nhận vì đa phần không mấy người dùng muốn có quá nhiều nhựa tổng hợp trong nhà.

Len chân tường tự nhiên: Đây là loại len chân tường được yêu thích và sử dụng nhiều nhất, tuy có giá thành cao nhưng len chân tường tự nhiên có độ bên và tính thân thiện với môi trường, con người mà không một loại len chân tường nào có được. Thời gian gần đây PBS đưa vào sản xuất nhiều loại len chân tường từ gỗ tự nhiên có giá thành rẻ chỉ từ 100.000đ/m đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.