Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất năm 2017 (P2)

Tiếp tục hành trình khám phá xem “Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất”. Nếu bạn nào đã bỏ lỡ bài viết trong tuần trước thì các bạn có thể xem lại tại đây.

Ở tuần này, PBS sẽ tổng hợp những thông tin cần kiểm tra, so sánh để giúp mọi người đưa lựa chọn được loại sàn gỗ tốt nhất dành cho mình.

Xem thử mẫu sàn gỗ thực tế trước khi mua

Sàn gỗ Victoria D7092

Sàn gỗ Victoria D7092

Đầu tiên, trước khi mua sàn gỗ bạn cần nghiên cứu về những công ty sàn gỗ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hầu hết những nhà cung cấp sàn gỗ uy tín đều sẽ có nhân viên mang mẫu trực tiếp đến tận nhà để khách hàng có cơ hội trải nghiệm. Bên cạnh đó, một số công ty sàn gỗ lớn như PBS, nhân viên ngoài mang mẫu ván sàn cho khách hàng, chúng tôi còn tư vấn để giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Việc xem mẫu sàn gỗ thực tế bên ngoài là một sự lựa chọn thông minh, nó sẽ bạn giúp cảm nhận rõ hơn về chất lượng và kiểu dán của ván sàn. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng so sánh, thử nghiệm ở những nơi mà bạn có ý định lót sàn gỗ; xem thử mẫu sàn gỗ mà bạn định lựa chọn có hòa hợp với không gian xung quanh hay không.

So sánh giữa các nhà sản xuất sàn gỗ

Danh gia san go Laminate va san go Vinyl

Để lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất cho mình, bạn cần đưa ra một số tiêu chí nhất định để so sánh giữa các nhà sản xuất sàn gỗ với nhau. Ví dụ như về màu sắc của ván sàn, sự khác biệt giữa sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ Engineer, chất liệu bột gỗ,…

Tuy nhiên, một số trường hợp thường xảy ra hiện tượng lô sàn gỗ đầu tiên và lô sàn gỗ tiếp theo có sự khác biệt. Do đó, khi bạn đã lựa chọn được loại ván sàn mình ưng ý và chỉ muốn lắp đặt duy nhất loại sàn gỗ này thì nên đặt hàng tất cả trong một lần, bảo đảm sàn gỗ cùng một lô hàng. Mặt khác, nếu bạn không thích việc lặp đi lặp lại một mẫu sàn gỗ duy nhất, bạn có thể tạo ra điểm nhấn bằng cách lựa chọn những gói lắp đặt sàn với nhiều mẫu khác nhau.

Biện pháp khắc phục sự cố phát sinh

chu-y-khi-lap-san-go

Kiểm tra chiều dài cũng như chiều rộng của căn phòng, nơi mà bạn có ý định lót ván sàn để xác định xem bạn cần bao nhiêu sàn gỗ để lót sàn (Trong trường hợp, không gian nhà bạn có diện tích không đồng đều, bạn hãy chia căn phòng thành những hình chữ nhật nhỏ, tính diện tích của từng hình chữ nhật sau đó cộng tất cả lại với nhau). Sau khi tính được diện tích mà bạn cần sử dụng, bạn cộng thêm từ 7 – 10% để tránh trường hợp khi lót sàn, sàn gỗ bị lỗi. Ngoài ra, bạn cũng nên mua thêm một hộp sàn gỗ, phòng sau này khi sửa chữa sàn nhà hoặc bạn muốn lót thêm sàn gỗ cho những không gian khác.

Hiểu rõ những vị trí trên sàn gỗ mà mọi người thường xuyên qua lại

san-go-bi-ngam-nuoc-phai-lam-sao

Sàn gỗ thường hút ẩm cao

Thông thường nơi mọi người đi qua đi lại nhiều nhất trong nhà đó là lối vào căn nhà hay lối vào các phòng Nếu nhà có trẻ em hay thú cưng thì nhưng nơi như phòng khách cũng sẽ là nơi mọi người thường xuyên di chuyển. Những sàn gỗ công nghiệp mà PBS cung cấp luôn bảo đảm được chất lượng ở những vị trí mọi người thường hay đi lại như thế này. Song, trong trường hợp nhà bạn có ít người hoặc có những khu vực ít đặt chân đến bạn có thể xem xét sử dụng sàn gỗ tre hoặc sàn veneer tự nhiên, vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến cảm giác khác biệt cho ngôi nhà.

Chuẩn bị trước khi lắp sàn gỗ

chuan-bi-nen-lap-san-go

Nền nhà phẳng giúp lắp sàn gỗ nhanh chóng hiệu quả hơn

Ở bước chuẩn bị, trước khi lót sàn gỗ, bạn nên lấy các lớp ván gỗ từ trong hộp để ra ngoài, nơi mà sàn gỗ sẽ được lắp đặt, với khoảng thời gian trung bình từ 1 đến 3 ngày. Việc bỏ ván sàn ra môi trường bên ngoài như vậy sẽ giúp ván sàn dễ dàng thích nghi với nhiệt độ và độ ẩm của từng loại phòng.

Với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp của PBS, khách hàng sẽ không phải lo lắng nhiều về các bước cần chuẩn bị khi lót sàn gỗ.

Kiểm tra các chứng nhận về sàn gỗ

Trong trường hợp bạn lắp đặt sàn gỗ Vinyl, bạn nên lưu ý đến chứng nhận FloorScore của nó, đây là một chứng nhận liên quan đến vấn đề sức khỏe, chất lượng không khí và bảo vệ môi trường.

Chứng nhận FloorScore

Chứng nhận FloorScore

Ngoài những chỉ số được in trên bao bì bạn cũng cần lưu ý về nguồn gốc xuất sứ của vật liệu gỗ để bảo đảm chúng có xuất xứ rõ ràng và được lấy từ những khu rừng được cấp phép khai thác chứ không phải từ những khu rừng trái phép.

Hi vọng những thông tin mà sàn gỗ PBS cung cấp sẽ giúp mọi người lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình. Sàn gỗ tốt nhất không phải là sàn gỗ mắc tiền nhất hay chất lượng cao nhất, tốt nhất sẽ tùy theo nhu cầu và mật độ sử dụng sàn của từng người. Khi bạn cảm thấy nó phù hợp với môi trường khí hậu và điều kiện của mình thì đó cũng có thể được xem là loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

 

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.