San go Duc

Được sản xuất từ 100% nguyên liệu sạch để đạt được chỉ số an toàn E0 (mức chỉ số an toàn cao nhất cho sản phẩm công nghiệp) sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss đã làm nhiều tập đoàn sàn gỗ khác trên thế giới nể phục. Bên cạnh đó, sự thành công trong công nghệ nén thủy lực thế hệ mới giúp cho sàn gỗ Kronoswiss tăng khả năng chịu nước lên nhiều lần so với các công nghệ cũ, tư đó sàn gỗ Kronoswiss đã trở thành sản phẩm chịu nước tốt nhất thế giới.

Sàn gỗ Thụy Sĩ

Đó là những thành công mới nhất kế tiếp những thành công trước đó của một dòng siêu phẩm sàn gỗ công nghiệp khi vẻ đẹp của Sàn gỗ Thụy Sĩ được có độ chân thực sánh ngang với sàn gỗ tự nhiên. Nếu không phải một người từng sử dụng sàn gỗ thì chắc chắn bạn sẽ bị nhầm lần sàn gỗ Kronoswiss với sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Kronoswiss từ Thụy Sĩ đã trở thành sản phẩm sàn gỗ tốt nhất trên thị trường 2015, với nhiều mẫu màu đẹp, phong phú về kích thước, sàn gỗ thụy sĩ Kronoswiss đã đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu người sử dụng. Showroom sàn gỗ số 200 Cộng Hòa là nơi trừng bầy những mẫu sàn gỗ Kronoswiss tại tp Hồ Chí Minh, tại đây những mẫu sàn gỗ Kronoswiss chính hãng được trưng bầy với đầy đủ thông tin để quý khách so sánh và phân biệt với các sản phẩm sàn gỗ khác.