San go Duc

Sàn Gỗ Chịu Nước Giá Rẻ Nhất TPHCM

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam và dần thay thế cho các vật liệu lót sàn truyền thống như gạch men, vì có giá thành rẻ, đẹp, thân thiện với cuộc sống. Tuy vậy do thói quen sử dụng của người Việt chưa quen với sàn gỗ nên thường yêu cầu thêm khả năng chịu nước, chống trầy xước như gạch men. Trong nhiều mẫu sàn gỗ chịu nước trên thị trường hiện nay thì chỉ có một số ít các mẫu sàn gỗ cao cấp có khả năng chịu được nước tốt.

Vậy yếu tố chịu nước của sàn gỗ được đánh giá như thế nào? Thông thường các nhà sản xuất thường đưa ra thời gian test cho việc ngâm nước của mẫu sản phẩm sàn gỗ của mình để chứng minh khả năng chịu nước của sản phẩm. Các loại sàn gỗ không chịu được nước thường có thời gian ngâm nước vài giờ, sau đó sẽ hút nước và có hiện tượng nở rộp. Các loại sàn gỗ chịu nước tốt có thể ngâm tới 24h thậm chí nhiều hơn thế. Trên thị trường hiện nay thì các sản phẩm sàn gỗ đến từ Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia có khả năng chịu nước cao hơn hẳn so với các dòng sàn gỗ khác.

Sàn gỗ PBS là nhà phân phối uy tín các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước cao cấp trên thế giới với thời gian bảo hành từ 25 đến 30 năm. Khả năng siêu chịu nước của sàn gỗ PBS sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc lau chùi và sử dụng sàn gỗ, bên cạnh đó khi lỡ để nước tràn lên sàn chúng ta cũng có đủ thời gian an toàn để xử lý không làm sàn gỗ bị hư hỏng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sàn gỗ siêu chịu nước vui lòng liên hệ với Sàn Gỗ PBS để được tư vấn kỹ hơn về các đặc tính của sàn gỗ chịu nước.