Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Sang trọng với sàn gỗ tự nhiên căm xe Lào

Căm xe hay cẩm xe có tên khoa học là Xylia xylocarpa, là cây gỗ lớn cao trên 30m, đường kính có thể tới 1,2 mét. Là một loại cây thân gỗ, tròn thẳng, có bành vè lớn, lúc nhỏ cây thường cong queo nhưng lớn lên thì rất thẳng. Vỏ cây có màu nâu vàng hoặc xám đỏ.

» sàn gỗ

Lá kép long chim 2 lần, có 1 đôi cuống cấp 2. Hoa nhỏ lưỡng tính, hoa tự hình cầu. Tràng hoa màu vàng, hợp gốc, cánh tràng hình dải, quả đậu hóa gỗ, hình lưỡi liềm. Khi chín tự nứt. Hệ rễ phát triển từ lúc cây còn nhỏ. Cây được phân bố chủ yếu ở miền trung trở vào. Gỗ của cây căm xe rất cứng và chắc, được xếp vào nhóm có độ bền tốt.

Thân gỗ căm xe lào

Thân gỗ căm xe lào

Vì đây là một loại cây cho gỗ tốt, rất bền, không bị mối mọt và chịu được mưa nắng nên gỗ cây căm xe được sử dụng để làm sàn gỗ căm xe rất nhiều trên thế giới.

 

Ở Việt Nam khoảng chừng một vài năm trở lại đây, sàn gỗ đang là một loại vật liệu có khả năng thay thế các loại vật liệu lát sàn truyền thống như gạch men, thảm… Tất nhiên sàn gỗ căm xe là một trong những loại sàn gỗ không thể bỏ qua của các nhà chuyên trang trí nội thất. Ưu điểm của sàn gỗ căm xe là sự sang trọng, ấm cúng, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái.

kho-san-go-tu-nhien-pbs1

Hiện nay, sàn gỗ căm xe tại Việt Nam thường được sản xuất trong nước, gỗ căm xe thì được nhập từ nước ngoài. Việc lựa chọn gỗ căm xe để sản xuất sàn gỗ là một việc rất quan trọng, nếu chọn không cẩn thận có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của sàn gỗ vì sàn gỗ căm xe là sàn gỗ làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Mà gỗ tự nhiên thì phụ thuộc vào các yếu tố như khí hậu, thổ nhưỡng… của từng vùng.

 

Xem thêm : Những đặc tính của gỗ tự nhiên cần biết

 

Là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn gỗ căm xe, công ty chúng tôi luôn lựa chọn các cây gỗ căm xe có xuất từ Lào, đây là một vùng đất cho gỗ căm xe chất lượng tốt nhất. Việc sản xuất sàn gỗ căm xe rất đơn giản nhưng việc bảo quản sàn gỗ là một công đoạn cực kỳ quan trọng cần phải có một dây chuyền chuyên dụng. Vì vậy công ty chúng tôi đã hợp tác với các nhà máy lớn có dây chuyền sản xuất hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật Bản và các nước châu Âu.

sàn gỗ tự nhiên căm xe lào

Với sự đa dạng về thiết kế, tại đây công ty chúng tôi có thể phối cho bạn bất lỳ màu sắc nào mà bạn yêu thích. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời nhất của loại sàn gỗ căm xe mà bạn yêu thích.

Tư vấn sử dụng sàn gỗ

» Cách lựa chọn sàn gỗ đẹp cho phòng khách

» Sang trọng với sàn gỗ tự nhiên căm xe Lào

» Vì sao nên dùng sàn gỗ tự nhiên

» Thế nào là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

» Bạn có biết sự thực về sàn gỗ ?

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.