Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Nên lắp sàn gỗ loại nào tốt và của hãng nào

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đã tràn ngập thị trường Việt Nam, do nhu cầu sử dụng của người dùng tăng cao nên không ít công ty sàn gỗ đã đầu tư nhập khẩu sàn gỗ của các hãng lớn nhỏ trên thế giới về Việt Nam cung cấp cho thị trường. Việc có quá nhiều hãng sàn gỗ ra đời với đủ các kiểu tư vấn của người bán là khách hàng lẫn lỗi giữa cái tốt và cái xấu, đôi khi  không biết mua hãng nào vì ở đâu người bán cũng nói sản phẩm của họ tốt.

>> Điểm danh những loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2016

Vậy nên lắp sàn gỗ loại nào?

Để trả lời cho câu hỏi mà không ít khách hàng đã đặt ra Tư Vấn Sàn Gỗ xin điểm qua một số thông tin sau để Quý khách hàng tham khảo và có thể tự lựa chọn cho mình loại sàn gỗ thích hợp nhất. Sàn gỗ hiện nay có rất nhiều loại khác nhau: Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa, sàn gỗ Vỉ của PBS,… Trong đó sàn gỗ công nghiệp của có nhiều loại khác nhau do được sản xuất ở nhiều quốc giá. Thậm chí nhiều hãng sàn gỗ đặt nhà máy sàn xuất tại nhiều quốc giá và mỗi quốc gia thì chất lượng sản phẩm lại khác.

Sàn gỗ công nghiệp có các loại chịu được nước, loại không chịu được nước, loại chống trầy xước cao, loại 8mm và 12mm,… Có lẽ có khá nhiều thông tin về sàn gỗ để Quý khách hàng phải quan tâm. Vậy chọn loại nào phù hợp với nhà bạn nhất?

Đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng sàn gỗ của giá đình mình, nếu lắp ở phòng khách Tư Vấn Sàn Gỗ khuyên bạn nên chọn loại tốt, 12mm có thể chịu nước và chống trầy xước cao, vì nơi đây thường diễn ra các hoạt động cộng đồng và sinh hoạt chung của gia đình nên cường độ sử dụng khá nhiều. Nếu lắp ở phòng ngủ bạn có thể chọn loại sàn gỗ 8mm của Châu Âu, vì sàn gỗ sạch hơn, an toàn cho sức khỏe của bạn.

cau tao san go cong nghiep copy

Vậy nên chọn hãng sàn gỗ nào để sử dụng?

Mỗi hãng sàn gỗ hay thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có giá thành và mẫu sản phẩm khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm tới các vấn đề để xác định bạn chọn loai nào trước, rồi xét xem sàn gỗ của hãng nào phù hợp với các tiêu chí của mình thì lựa chọn. Tại showroom 200 Cộng Hòa, P12, Tân Bình có khá nhiều mẫu sàn gỗ của các hãng nổi tiếng, Quý khách có thể đến đó để được tư vấn chi tiết hơn về từng loại và đặc điểm của chúng.

san go kronoswiss

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ

Tư vấn về sàn gỗ

»Thi công sàn gỗ công nghiệp ở quận 1

»Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị ngập nước

»sàn gỗ công nghiệp 8mm và 12mm và sự khác biệt

»Sàn gỗ công nghiệp quận 7

»Sàn gỗ nào chịu nước tốt nhất?

»Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở quận 6

» sàn gỗ tự  nhiên

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.