Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Chống trơn trượt bằng nẹp chữ V

Hiện nay trong các thiết kế nội thất, nẹp nhôm chữ v được sử dụng rất phổ biến. Bạn có thể sử dụng nẹp chữ v ở các mép cầu thang, ở mép các sàn gỗ, hay các ở điểm kết thúc các mặt phẳng trơn…

» sàn gỗ

Nẹp nhôm chữ v hiện nay được sản xuất theo công nghệ của Nhật và Mỹ, có độ bền cao, không bị ố màu theo thời gian. Đây là một sản phẩm có rất nhiều ứng dụng, nó có thể dùng trong việc tạo điểm nhất, làm nẹp vách trang trí, làm nẹp kết thúc sàn gạch- sàn gỗ công nghiệp, làm kết thúc hai mí thảm- gạch, tạo chỉ viền gạch- thảm…, che góc khuất, nhất là ứng dụng chống trơn trượt ở cầu thang, tăng tính an toàn cho ngôi nhà hoặc thiết kế xây dựng.

 

Các thiết kế trường học và bệnh viện hiện nay cũng thường sử dụng loại nẹp nhôm chữ v ở cầu thang để tránh gây té ngã do trơn trượt khi lên xuống cầu thang.  Ngoài những ứng dụng trên, nẹp nhôm chữ v cũng giúp mang lại độ thẩm mỹ cao giúp cho ngôi nhà hoặc thiết kế xây dựng của bạn trở nên sang trọng và quý phải.

nẹp góc chữ V cho sàn gỗ

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nẹp nhôm chữ v trong trang trí nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi? Lý do rất đơn giản, khi đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết chất lượng đảm bảo của sản phẩm cho bạn. Ngoài ra, các bạn sẽ được tư vấn chọn lựa sản tốt nhất sao cho phù hợp với phong cách mà mình yêu thích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều công trình, chúng tôi hoàn toàn đủ tự tin để mang đến cho bạn những sản phẩm trang trí nội thất tốt nhất. Đã có rất nhiều đơn vị công nhân, khách hàng tỏ ra rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi.

nẹp góc sàn gỗ chữ V

Chúng tôi là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các loại nẹp nhôm trang trí nội thất. Với phương châm khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn không cần ngại ngần về giá cả, giá cả các mặt hàng tại công ty rất cạnh tranh và phu hợp với mặt bằng giá cả thị trường.

 

Xem thêm : Mẫu phòng ngủ với sàn gỗ đẹp

 

Nếu các bạn hàng muốn mua nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp nhôm chữ v… thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ tư vấn giúp các bạn tìm được những loại nẹp nhôm trang trí tốt nhất và phù hợp nhất với công trình của các bạn  đồng thời để các bạn có thể chọn lựa nhiều mẫu mã hơn. Sự hài lòng của các bạn chính là niềm vui của công ty chúng tôi.

Tư vấn sử dụng sàn gỗ

» Sử dụng sàn gỗ vì lợi ích sức khỏe con trẻ

» Chống trơn trượt bằng nẹp chữ V

» Lý do nên chọn len tường bằng nhựa

» Công dụng của nẹp chữ T trong kiến trúc

» Trang trí sàn gỗ đẹp cho phòng bếp của bạn

Click để ý kiến nhanh

1 đánh giá khách hàng

  • trần minh phúc-14/08/2015

    anh có nếp chữ v độ dày khoảng 1 ly .bản nó 3 phân .nếu có ll lại mình nhé

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.