Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

[Tháng tôn vinh phái đẹp] Những điều đặc biệt bạn nên làm nếu muốn người phụ nữ của mình hạnh phúc

 

Bạn có thể làm điều gì để khiến người phụ nữ của mình trở nên hạnh phúc?

Bên cạnh việc cho cô ấy tiền hoặc rất nhiều tiền thì sau đây là những điều đơn giản mà bạn có thể khiến người phụ nữ của mình cảm thấy hạnh phúc hơn:

1. Mua sắm

Đa số phụ nữ đều thích tiền, nhưng đó không phải là tất cả. Điều khiến họ hạnh phúc thật sự là ở bên cạnh người mình yêu. Vậy nên, thay vì cho họ tiền, bạn có thể thử thách tính kiên nhẫn của bản thân bằng cách đưa nửa kia đi mua sắm.

2. Du lịch

Thông thường, người phụ nữ Á Đông sau khi lấy chồng sẽ nghỉ việc, ở nhà quán xuyến mọi chuyện trong gia đình. Trở thành người phụ nữ của gia đình cũng đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ đam mê và sở thích cá nhân, thời gian riêng tư để chăm sóc gia đình. Vậy nên, nếu muốn cô ấy hạnh phúc hơn, hãy đưa người phụ nữ của bạn đi du lịch.

3. Hôn lên trán

Cũng như cách những bộ phim Hàn Quốc chiếm được tình cảm của đa số chị em tại Việt Nam. Hôn lên trán cũng là một trong những biểu hiện yêu thích, đầy lãng mạn khiến người phụ nữ của bạn hạnh phúc. Không chỉ vậy, hôn lên trán còn mang đến cảm giác an toàn cho đối phương.

4. Thích được chăm chú lắng nghe

Người phụ nữ của gia đình, thường dành phần lớn thời gian cho chồng và con, ít có thời gian cho riêng mình và cho những cuộc hội thoại cùng bạn bè sau đó. Chính vì vậy, khi cô ấy nói bất cứ điều gì, hãy lắng nghe cô ấy một cách chân thành. Phụ nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi người đàn ông lắng nghe chi tiết câu chuyện của bản thân.

5. Tặng hoa

Mua là phương thức cổ điển và truyền thống mà bất kể người đàn ông nào cũng đã từng làm. Tuy hoa không mang lại giá trị vật chất nhưng lại chứa đựng giá trị tinh thần rất lớn. Tuy nhiên vẫn có phần nhiều phụ nữ không thích hoa vì nó vừa tốn kém lại không mang đến giá trị thực tế. Đây là suy nghĩ thường thấy ở những người phụ nữ của gia đình.

Vậy đối với những người phụ nữ của gia đình – thích những món quà thực tiễn hơn tinh thần thì người đàn ông nên làm gì?

Đơn giản nhất là thay đổi không gian cô ấy đang sống. Niềm vui của phụ nữ là có thể tự mình trang trí cho ngôi nhà thân thương của mình. Một thứ đơn giản như rèm cửa mới hay màu sơn tường mới cũng khiến cô ấy vui vẻ. 

Nếu đặc biệt hơn, bạn có thể nghĩ đến việc lót sàn mới cho cô ấy. Sàn gỗ là một trong những vật liệu lót sàn cao cấp và sang trọng. Dễ dàng vệ sinh là lau chùi, màu sắc đẹp hơn gạch men thông thường rất nhiều. Nền sàn gỗ mới chắc chắn sẽ giúp người phụ nữ cảm thấy hãnh diện hơn rất nhiều khi khoe với bạn bè.

Nói đến đây, PBS cũng xin giới thiệu đến cánh mày râu nói chung và chị em phụ nữ nói riêng “Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho tháng 3 – Tháng tôn vinh phái đẹp”.

Khi mua bất sàn gỗ nào trong các mã sau: 

T832              D1300              H9615         S20808             V2088

Bạn sẽ nhận được ưu đãi:

- Giảm 10% so với giá niêm yết
- Miễn phí vận chuyển
+ Quà tặng ĐẶC BIỆT cho đơn hàng trên 50m2

Xem thêm tại đây:

san go khuyen mai

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.