Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Floordi có gì tốt?

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Floordi là sản phẩm luôn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, có được vị trí vững chắc trên thị trường cạnh tranh. Vậy thì tại sao mà sàn gỗ Floordi này lại được nhiều khách hàng tin tưởng tới như vậy? So với những nhà cung cấp và phân phối sàn gỗ khác thì sàn gỗ từ Floordi có gì tốt? Chúng ta cùng tìm hiểu.

 9

Floordi là nhà phân phối sàn gỗ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

1. Chất lượng của sản phẩm

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Floordi có chất lượng rất tốt, nếu như không muốn nói là vượt trội hơn những sản phẩm sàn gỗ thông thường khác. Floordi là một điwn vị phân phối sàn gỗ với chất lượng cực cao, những sản phẩm này tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như là Lamton của Mỹ, Floorpan của Nga hay là nhiều thường hiệu và quốc gia khác nữa.

Các sản phẩm sàn gỗ của Floordi luôn đạt được các tiêu chuẩn theo đánh giá của châu Âu, trước khi đưa ra thị trường và tới tay người tiêu dùng thì sàn gỗ cũng luôn được kiểm định chặt chẽ. Đa số những sàn gỗ loại này đều có cốt gỗ HDF với khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm tốt, có thể được thi công lắp đặt dễ dàng và phù hợp ở nhiều không gian khác nhau, nếu như không cố ý thì các bạn sẽ có thể sử dụng cực kỳ lâu dài với các sản phẩm sàn gỗ của Floordi.

2. Giá trị về thẩm mỹ

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Floordi cũng rất đa dạng về cả mẫu mã, thiết kế, đem tới cho khách hàng những sự lựa chọn khác nhau tùy thuộc theo sở thích, độ phù hợp với thẩm mỹ của không gian… khách hàng luôn có thể lựa chọn được một mẫu sàn gỗ hoàn hảo cho không gian của mình theo như phong cách của không gian như là hiện đại, cổ điển, trẻ trung… Thêm nữa là sàn gỗ của Floordi có thể chống phai màu, chống trầy xước, chịu lực, chống bám bụi, chống mối mọt…. cho nên dù bạn đã sử dụng một thời gian dài đi chăng nữa thì thẩm mỹ của không gian vẫn không hề thay đổi.

 10

Sàn gỗ do Floordi cung cấp đa dạng về cả mẫu mã và thiết kế.

3. An toàn với sức khỏe

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Floordi cực kỳ an toàn đối với sức khỏe của con người, bởi trước khi được đưa ra thị trường thì nó được kiểm định và đạt được tiêu chuẩn về an toàn E1, thêm nữa là nguyên vật liệu cấu tạo của sàn gỗ được lấy từ tự nhiên, được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, bởi vậy mà nó không hề gây hại đối với sức khỏe của bất cứ ai dù là người lớn tuổi hay là trẻ nhỏ.

4. Thân thiện với môi trường

Floordi rất quan tâm tới môi trường cũng như là tương lai của toàn cầu, chính bởi vậy mà những sản phẩm sàn gỗ của Floordi cung cấp đều phải đạt được chứng nhận về môi trường và bảo vệ rừng, chứng nhân FSC về môi trường này đã thể hiện được sự thân thiện với môi trường từ các sản phẩm sàn gỗ được phân phối của Floordi là một điểm tốt được khen ngợi từ rất nhiều người tiêu dùng.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn cũng đã có thêm được những hiểu biết về sàn gỗ tự nhiên cao cấp Floordi. Nếu như các bạn đang có ý định lắp đặt sàn gỗ cho không gian của mình, hãy cân nhắc lựa chọn sàn gỗ được phân phối bởi Floordi, đây là những sản phẩm đạt được chất lượng tốt, đã được kiểm chứng và đánh giá bởi chính những người tiêu dùng trên thị trường trong suốt quãng thời gian dài sử dụng.

>> Tham khảo thêm các mẫu: Sàn gỗ tự nhiên hiện đại

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.