Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Làm sao để biết sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt rẻ nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt rẻ là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gọi điện tới hỏi chúng tôi. Và để quý vị thuận tiện hơn trong việc lựa chọn, dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho quý vị cách chọn cho phù hợp nhất.

Để biết được sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt rẻ quý vị cần lựa chọn như sau:

1. Tìm hiểu về thị trường sàn gỗ công nghiệp

Để chọn sản phẩm tốt nhất quý vị cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin. Các đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp, các loại sàn gỗ, nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo, chất lượng, giá thành…. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Do đó, bạn sẽ không biết đơn vị nào uy tín. Và hãy tìm hiểu theo những cách sau:

- Tìm hiểu qua mạng Internet: Hiện nay, CNTT cũng như mạng Internet rất phát triển, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì mà không riêng gì sàn gỗ. Nhưng đôi khi thông tin trên mạng cũng có nhiều luồng trái chiều, hầu như các hãng, nhà phân phối đều quảng cáo tốt cho sản phẩm của mình, bạn không thể tin hoàn toàn vào đó.

Sàn gỗ công nghiệp Lamton D8804

Sàn gỗ công nghiệp Lamton D8804

- Tìm hiểu thông qua người thân, bạn bè: Bạn có thể hỏi và tham khảo ý kiến của những người quen những người đã từng sử dụng để biết làm sao chọn tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể nhờ họ đi cùng mình để chọn cho dễ

- Tìm hiểu trực tiếp: Nếu có thời gian thì tốt nhất bạn hãy tới trực tiếp các cửa hàng phân phối sàn gỗ để xem và được tư vấn. Mắt thấy tay sờ luôn đảm bảo hơn lời nói. Bạn nên đi vài cửa hàng khác nhau để thấy được sự khác biệt và sau đó tổng hợp những thông tin đó 1 cách tổng quan nhất.

2. Nên chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt rẻ và kích thước ra sao

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau với các mức giá cả và chất lượng khác nhau điển hình như:

- Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Là những sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, những sàn gỗ này được sản xuất và kiểm định chặt chẽ nên có chất lượng tốt, độ bền cao.

- Sàn gỗ công nghiệp loại trung bình: là những sàn gỗ có chất lượng kém hơn và giá cả cũng thấp hơn sàn gỗ công nghiệp cao cấp như sàn gỗ của Thái Lan, Hàn Quốc.

- Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất và giá rẻ nhất: là những sàn gỗ giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc. Nhìn chung, sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng thấp hơn những hãng khác và sàn gỗ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng chính là sàn gỗ Trung Quốc.

Sàn gỗ Lamton D3086

Sàn gỗ Lamton D3086

Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại sàn gỗ có thương hiệu chính hãng. Những loại sàn gỗ được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Bởi những loại này thường được đánh giá cao và có tuổi thọ lâu đời.

Trước khi mua sàn gỗ bạn nên xem mình muốn sử dụng theo phong cách gì. Cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển…. Hoặc bạn sẽ dùng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng làm việc…. Bởi khi có mục đích sử dụng rồi thì việc lựa chọn của bạn sẽ rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tham khảo về khung, chất lượng, giá thành là được.

Công ty CP Floordi là đơn vị sàn gỗ lớn nhất và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ và lắp đặt, sửa chữa liên quan đến sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp. Chính vì vậy chỉ cần quý vị có nhu cầu, hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo quý vị sẽ biết sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt rẻ nhất.

>> Tham khảo thêm các mẫu: Sàn gỗ công nghiệp floorpan

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.