Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Sàn gỗ PBS: Siêu khuyến mãi 30 tháng 4

NGÀY VÀNG MUA SẮM

Ngày đặc biệt dành cho những khách hàng đặc biệt

Mua liền tay, tiết kiệm liền túi

Chương trình áp dụng cho khách mua sàn gỗ PBS từ ngày 18 tới 25 tháng 04 năm 2014

Tháng 4 là tháng diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, ngày lễ lớn của cả nước như: sự kiện cá tháng 4, giỗ Tổ Hùng Vương, ngày 30 – 4 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và nối liền với ngày Quốc tế lao động 1 – 5, cũng là tháng chưa nhiều hoạt động kỉ niệm thành lập của PBS tại Việt Nam -Ngày 18 tháng 04 hàng năm.

Nhân những ngày lễ lớn của cả dân tộc, nhân ngày sinh nhật của PBS Sàn gỗ PBS mở chương trình khuyến mãi với tên gọi: “Ngày vàng mua sắm – Ngày đặc biệt dành cho những khách hàng đặc biệt” để hòa chung không khí trọng đại của cả nước.

Công ty sàn gỗ PBS luôn mong muốn hòa cùng nhịp phát triển của kinh tế đất nước, hòa chung không khí trọng đại, niềm tưởng nhớ đến các vị anh hùng dân tộc và cùng chung vui niềm tự hào dân tộc. Đặc biệt, PBS luôn khao khát mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sàn gỗ tốt nhất, giá tiết kiệm nhất trong tháng 4 này.

Sàn gỗ  PBS giảm giá từ 10%  đến 30% cho 5 mẫu sàn gỗ tuyệt đẹp: Sàn gỗ tự nhiên, Kosmos, Thaixin, Morser. Tất cả những sản phẩm sàn gỗ thuộc 5 dòng tuyệt đẹp đều được giảm 30% mức giá so với giá cả thông thường của những ngày khác. Tất cả những sản phẩm sàn gỗ của công ty chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới. Chất lượng luôn được cải tiến, nâng cao theo đúng những tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thời gian bảo hành tuyệt vời nhất cho quý khách hàng. Bề mặt của sàn gỗ luôn mang vẻ đẹp hài hòa, thân thiện với thiên nhiên, vân gỗ được thiết kế độc đáo, ấn tượng với màu sắc tuyệt đẹp sẽ khiến cho quý khách hàng bị cuốn hút ngay ánh nhìn đầu tiên.

Bảng giá sàn gỗ khuyến mãi PBS

***Giá thi công cho sàn gỗ công nghiệp áp dung: 20.000vnđ/m2

***Giá thi công cho sàn gỗ tự nhiên áp dụng 80.000vnđ/m2

“Mua liền tay, tiết kiệm liền túi” chính là phương châm mà công ty chúng tôi hướng đến cho quý khách hàng. Khi mua hàng tại công ty sàn gỗ PBS trong tháng 4, quý khach sẽ tiết kiệm được nhiều hơn với những mẫu sàn gỗ tuyệt đẹp mà giá cả lại rất rẻ so với những nơi khác.

Hãy nhanh chóng đến với công ty sàn gỗ PBS để mua ngay những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng vượt trội, vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhất mà giá cả lại rất rẻ. PBS luôn tự hào mang đến không gian nội thất ấm cúng, thổi làn hơi ấm vào hạnh phúc gia đình cũng như tiếp sức cho sự thành công của quý khách hàng. Sàn gỗ PBS – nâng niu bàn chân chân Việt.

Với thể mạnh về nguồn lực tài chính, PBS thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin từ sàn gỗ PBS trên website: tuvansango.com.

Tags: , , ,

Click để ý kiến nhanh

1 đánh giá khách hàng

  • Hinhminhtri-29/09/2015

    Minh muon lam dai ly ban hang o an giang xin hoi co dc ko va hien gio tren cty co hang thanh ly ko mua su dung nha

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.