Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Mẫu phòng ngủ lắp đặt sàn gỗ đẹp

Nội thất cho căn nhà luôn quan trọng. Trong đó phòng ngủ cũng không ngoại lệ tuân thủ theo thiết kế nội thất. Theo quy tắc chung cơ bản phòng ngủ phải tạo cảm giác bình yên mang lại giấc ngủ ngon thoải mái cho bạn sau những thời gian mệt mỏi.

» Sàn gỗ căm xe

Nhưng thiết kế làm sao để hợp lý và hữu dụng luôn là vấn đề làm đau đầu chủ nhà. Sau đây là một số tư vấn lắp đặt và các mẫu phòng ngủ lắp đặt sàn gỗ cực đẹp.

Quy Tắc Màu Sắc

Phòng ngủ ấm cúng chọn đúng màu sắc luôn là quy tắc đầu tiên.Với phòng ngủ nên chọn đồng bộ màu sắc nhẹ nhàng nhưng có sự pha trộn nhẹ tránh sự âm u ngột ngạt.

Chọn màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ

 

Phòng ngủ luôn được chọn màu sắc nhẹ nhàng sáng dịu dàng sẽ cho cảm giác ngủ ngon hơn.kết hợp từ màu nền nhà sàn gỗ và màu sơn của phòng.

Chọn giường và bàn ghế 

Giường là chi tiết chính của phòng ngủ.Giường và bàn ghế hợp lý với kích cỡ căn phòng ngủ và hợp lý với bạn tạo ra khuôn nét.Một chiếc giường hợp lý có kích cỡ sẵn với trẻ em hay với người ở một mình lớn tuổi hay cặp vợ chồng .

Chất liệu giường và nệm đúng cách sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

 

san-go-cho-phong-ngu

 Giường ngủ là yêu tố chính và quan trọng của phòng ngủ.

Trang trí hợp lý 

Những trang trí hoa văn sử dụng các tranh ảnh và thảm sàn cho nền nhà là một ý tưởng không tồi trong phòng ngủ. Hãy trang trí theo phong cách và sử thích của bạn. Phòng ngủ sẽ có cảm giác gần gũi hơn.

san-go-cho-phong-ngu10

 

Chọn Chất liệu Sàn Nhà

Thay vì dùng nền cẩm đá,hay đá hoa nên cân nhắc sử dụng sàn gỗ tự nhiên (hoặc công nghiệp )và tấm thảm sàn đơn dàn vì nó sạch sẽ dễ chùi rửa bắt mắt.Và đặc biệt có ích cho sức khoẻ. Ngoài ra lúc mới ngủ dậy trên giường ấm áp bạn không muốn bước xuống nhà với nền nhà lạnh ngắt hay trơn trượt té cái cầm vào buối sáng .

san-go-cho-phong-ngu6

 

Sắp Xếp Phòng và chọn nguồn sáng 

Sắp xếp vật dụng 1 cách tinh tế và dễ sử dụng theo tính cách và thoi quen của mình .Những vị trí sẽ được ghi nhớ và thành thói quen lúc bạn chưa hẳn tỉnh táo hoặc đáng lớ mớ ngủ.Cảm giác thế nào khi trong bóng tối đi vô nhà vệ sinh ( chuyện bình thường khi ngủ ) mà bạn đụng phải đồ trong nhà hay đạp nát đồ dùng.

san-go-cho-phong-ngu3

Yếu tố nguồn sáng của phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng .Thay vì dùng đèn trần bạn nên dùng những nguồn sáng vùng nhỏ êm dịu như đèn ngủ .Và tất nhiên bạn muốn làm mọi thứ khi đã ở trên giường thì thiết kế đèn ngủ gần giường là hợp lý

Cuối cùng chúc bạn có được phòng ngủ như ý .

Tư vấn về sàn gỗ

» Kho xưởng sàn gỗ tự nhiên

» Sàn gỗ và nội thất cho không gian hẹp

» Lắp sàn gỗ cho quán Karaoke

» Sàn gỗ tự nhiên tại HCM

» Ý tưởng trang trí nội thất phòng bếp

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.