Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Cầu thang không gian lưu trử tuyệt vời

Trước đây thông thường cầu thang được xây dựng bằng bê tông với kiểu cầu thang 2 đợt hoặc 3 đợt điều đó vô tình tạo nên những hầm tối trong nhà. Thời nay khi diện tích các ngôi nhà ngày càng thu hẹp và phong thủy trong thiết kế càng được coi trọng thì việc để những nơi tối bí trong nhà là một điều kiêng kị vì vậy đòi hỏi các kiến trúc sư phải sáng tạo ra những kiều cầu thang phù hợp với ngôi nhà, phù hợp với phong thủy, đảm bảo được thẩm mỹ và tận dụng được không gian dưới hầm cầu thang.

Cầu thang gỗ kết hợp với ngăn kéo dùng để làm tủ đồ để cất giữ lưu trữ đồ dùng là một trong những ý tưởng không quá mới mẻ ở Việt Nam và phương pháp này đang ngày càng được nhân rộng bởi sự tiện dụng và lợi ích mà nó đem lại

cau-thang-go-thong-minh

Cầu thang gỗ được thiết kế thêm các học tủ tiện ích

 

cau-thang-luu-tru

Cầu thang gỗ đa năng

Một không gian làm việc, đọc sách ngay dưới chân cầu thang tại sao không? thoáng nghĩ đó có lẽ là một ý tưởng điên rồ nhưng thật sự không có gì là không thể cả chỉ cần một ý tưởng sáng tạo, một sự bày trí hợp lý thì mọi việc không tưởng đều trở nên có thể. Và những mẫu cầu thang thông minh dưới đây là điều mình chứng cho ý nghĩ đó.

cau-thang

Cầu thang được thiết kế thông minh phù hợp với không gian nhà bạn

Mẫu cầu thang đẹp được thiết kế theo kiểu thang 1 đợt tạo không gian phía dưới rộng rãi và thoáng mát vì vậy việc bày trí một không gian đọc sách, làm việc ngay dưới hầm cầu không phải là điều gì đó không phù hợp và khó tưởng tượng.

cau-thang-go

Cầu thang gỗ được thiết kế hợp lý với mọi không gian

Đối với mẫu này tuy không thoáng và không dễ bố trí như kiểu thang 1 đợt nhưng chỉ cần thiết kế các đồ dùng nội thật một cách thông minh và được bố trí một cách hài hòa, hợp lý thì không có gì là không thể và dễ dàng tạo nên một không gian hoàn toàn thoải mái cho góc riêng của bạn.

cau-thang-cho-nha-nho

Cầu thang cho ngôi nhà nhỏ

 

cau-thang-cho-nha-chat

Mẫu cầu thang được bố trí phù hợp với ngôi nhà phố nhỏ

 

cau-thang-go

Mẫu cầu thang cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

Đối với những ngôi nhà nhỏ có diện tích không lý tưởng thì những mẫu cầu thang này có lẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho thiết kế cầu thang trong nhà. Với mẫu này không gian sẽ được tận dụng tối đa không gian và tiết kiệm một diện tích lớn cho những sinh hoạt gia đình nhất là đối với những ngôi nhà có sàn gỗ lại càng thêm hài hòa và phù hợp. 

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.