Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

Cầu thang gỗ và nghệ thuật kiến trúc cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang gỗ và nghệ thuật kiến trúc cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang gỗ thuộc hành Mộc gần gũi và ấm áp cho bước đi êm nhẹ mà vững chãi. Cầu thang gỗ luôn đem đến nét đẹp cho mọi không gian mà nó tồn tại vì vậy cầu thang gỗ dường như là sự lựa chọn số 1 của nhiều gia đình.

Ngoài tác dụng lưu thông cầu thang gỗ hiện đại còn là những tác phẩm kiến trúc nổi bật để căn nhà thêm thu hút ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

cau thang go nghe thuat

Cầu thang gỗ nghệ thuật

Cầu thang gỗ với những sợi dây cáp căng thẳng kết hợp cùng sự cao thấp của bậc thang gỗ biến cầu than như trở thành một phần của cây đàn Lia tạo nên sự thoải mái và thích thú cho người nhìn.

cau thang go xoan

Cầu than gỗ nghệ thuật với kiểu xoăn óc

Một chiếc cầu thang đẹp với những đường cong mềm mại, uyển chuyển được đặt đúng vị trí làm giảm bớt sự lạnh lẽo của không gian và cảm giác thô cứng của các bức tường góp phần tạo nên điểm công cho một không gian hoàn hảo.

cau than go

Cầu thang gỗ nghệ thuật kết hợp với lan can kính

Không cần thiết kế quá cầu kì nhưng bản thân các mẫu cầu than lan can kính luôn đem trong mình vẻ đẹp hiện đại và năng động. Mẫu cầu thang gỗ đơn giản phù hợp với nhiều không gian khác nhau của văn phòng hoặc nhà ở, kết hợp với mọi chất liệu lót sàn từ sàn gỗ tới sàn gạch hoa.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.