Sàn nhựa Dongwha Hàn Quốc

SÀN GỖ SWISS

Sàn gỗ Swiss là một trong những thương hiệu nổi tiếng của ngành sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ của tập đoàn Swiss Krono Group. Xuất thân từ một công ty hộ gia đình tuy nhiên đến nay trải qua hơn 50 năm kinh nghiệm, tập đoàn Swiss Krono Group đã vươn lên trở thành một trong những công ty cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực đồ dùng nội thất ở Châu Âu.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu âu do đó Sàn gỗ Swiss là một dòng thương hiệu có chất lượng cao đồng thời giá cả lại rẻ nên được nhiều nhà thiết kế và khách hàng ưa chuộng.

Tất cả các sản phẩm của Swiss Krono đều đạt chuẩn AC4 nên độ chống mài mòn đối với các hóa chất gia dụng khá cao, bên cạnh đó với sử dụng loại lõi HDF đạt tiêu chuẩn E1 đảm bảo lõi gỗ có đủ độ cứng, bền, và có nguồn gốc tự nhiên, không có hại cho sức khỏe.

Về Sản phẩm, các Sản phẩm của thương hiệu Sàn gỗ Krono Swiss được thiết kế gồm 4 lớp cấu tạo cơ bản đó là:

  • Lớp thứ 1: Lớp phủ bề mặt, chống trầy xước có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo ra lớp bề mặt vững chắc. 
  • Lớp thứ 2: Lớp tạo vân gỗ tự nhiên
  • Lớp thứ 3: Lớp HDF ( High Density Flywood ) được tạo thành bởi 85% nguyên liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ.
  • Lớp thứ 4: lớp phía dưới tấm ván sàn nhằm tác dụng ổn định bề mặt bề mặt, chống ẩm, cong vênh hoặc co ngót.

Hơn thế nữa, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ mới nhất Click- 2- Click vào hệ thống hèm khóa, giúp cho việc lắp đặt cũng như tháo dỡ sàn gỗ dễ dàng và thuận tiện hơn.
Đặc biệt sản phẩm đạt được nhiều chứng chỉ tiêu chuẩn của Châu Âu, trong đó có các chứng chỉ quan trọng như sau:

 

chung chi iso 9001-9002
Chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001: Chứng chỉ về Chất lượng

Chứng chỉ tình nguyện viên của tổ chức Swiss Private Setor Energy Agency về việc chủ động làm giảm hoạt động khí thải CO2
Chứng chỉ tình nguyện viên của tổ chức Swiss Private Setor Energy Agency về việc chủ động làm giảm hoạt động khí thải CO2.

Với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau trong 3 dòng sản phẩm Swiss Noblesse, Swiss Natural và Swiss Authentic sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Tin chắc rằng, sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss đem đến không gian thoải mái và sang trọng cho gia đình của bạn.

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ? Gọi ngay HOTLINE: 0931 833 833

  • *
  • *
  • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.