San go Duc

Sàn gỗ Balterio được sản xuất tại Bỉ -  Một quốc giá nổi tiếng và có truyền thống về ngành sàn gỗ công nghiệp lâu đời nhất trên thế giới. Sàn gỗ Balterio được thành lập vào năm 2001 bởi sự kết hợp của hai tập đoàn lớn nhất tại Bỉ là  Baltagroup và Spanogroup. Trong khi Baltagroup là tập đoàn sản xuất sàn gỗ lớn thứ 2 ở Châu Âu và thứ 6 trên toàn thế giới thì Spanogroup là tập đoàn số 1 thế giới về sản xuất MDF, HDF , Fibreboard (lớp cốt của sàn gỗ) và OSB. Sự kết hợp giữa hai tập đoàn lớn này đã tạo nên một thương hiệu sàn gỗ hoàn hảo cả về chất lượng, công nghệ và tiềm lực tài chính. Đó là lý do vì sao sàn gỗ Balterio ra đời chỉ sau 3 năm đã trở thành thương hiệu sàn gỗ hàng đầu thế giới với thị trường xuất khẩu tới 55 quốc và và chiến 97,5 tổng khối lượng sản xuất.

Sàn gỗ Balterio có chất lượng tốt, giá hợp lý và với một kho mẫu đồ sộ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó những thống số về kỹ thuật cao mới là yếu tố quan trong để sàn gỗ Balterio chiếm lĩnh thị trường toàn thế giới như khả năng chống màn mòn cao AC5, sử dụng công nghệ hèm khóa bản quyền V-Groove giúp cho cấu trúc sàn gỗ vững chắc và không tại tiếng ồn. Vân gỗ 3D tạo sự chân thật và tự nhiên với sự phong phú bậc nhất về màu sắc. Sàn gỗ Balterio Bỉ được bảo hành lên tới 33 năm trong điều kiện sử dụng gia đình và 10 năm với điều kiện sử dụng công cộng.

PBS hiện là nhà phân phối uy tín các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp từ Đức, Thụy Sĩ, Bỉ, Thụy Điển, Thái Lan tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng về chất lượng những sản phẩm sàn gỗ từ những thương hiệu hàng đầu thế giới để giới thiệu tới Quý khách hàng. Với sự am hiểu về yếu tố kỹ thuật kèm theo đó là chất lượng dịch vụ hoàn hỏa PBS sẽ mang lại cho Quý khách hàng sàn gỗ có chất lượng tốt nhất và với giá rẻ nhất. Hãy sử dụng và trải nghiệm chất lượng từ Sàn Gỗ PBS.

  • Balterio có kết cấu hèm khóa V-groove tiên tiến nhất

    Hèm khóa là phần rất quan trọng của sàn gỗ công nghiệp nó quyết định rất nhiều yếu tố liên quan đến tính ổn định của sàn gỗ, do đó một loại sàn gỗ công nghiệp tốt phải có kết cấu hèm khóa tốt.  Sàn gỗ Balterio có kết cấu tiên tiến nhất hiện nay V-Groove sử dụng lẫy cao su đa lớp giúp cố định hai thanh gỗ với nhau chắc hơn, bên cạnh đó, kết cấu hèm kháo này còn giúp cho việc lắp đặt trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Hệ thống lẫy nhựa sẽ khóa ...
  • Cách lắp đặt sàn gỗ Balterio Bỉ

    Sàn gỗ Balterio được sản xuất với công nghệ hèm khóa tiên tiến V-Groove, với cấu trúc hèm này thì sự liên kết giữa các thanh gỗ với nhau trở nên vững chắc hơn, không tạo tiếng ồn khi di chuyển trên sàn nhà. Điều quan trong nhất của công nghệ hèm kháo V-Groove là việc lắp đặt hết sức dễ hàng, hèm khá của sàn gỗ Balterio đặc biết hơn nhiều các công nghệ hèm khóa của Đức, Thụy Sĩ, và các quốc gia khác trên thế giới. Sàn gỗ Balterio là sàn gỗ Bỉ có chất lượng tốt với khả năng chống xước cao, chịu ...