San go Duc

Sàn gỗ Hornitex - Thương hiệu thuộc sở hữu của công ty LaminatePark GmbH & Co.KG có trụ sở tại Heusweiler, Đức. Nếu bạn chưa quên thì đây cũng chính là thương hiệu đồng hương với dòng sàn gỗ Laminate cao cấp Egger của Đức. LaminatePark được biết đến là công ty đã sáng chế ra nhiều mẫu sàn gỗ độc quyền mang dấu ấn riêng của mình. Ngoài ra, LaminatePark cũng là một trong những công ty có nhà máy sản xuất, phân phối sàn gỗ hiện đại và hoàn chỉnh nhất trên thế giới hiện nay. Mọi ván sàn mang thương hiệu Hornitex của LaminatePark đều được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, OHSA 18001.

Trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm ván sàn Hornitex của LaminatePark đều được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, kỹ càng để sàn gỗ không chỉ đạt chất lượng cao mà còn vượt qua kỳ vọng của người dùng. Điều này đã được chứng minh thông qua hệ thống hèm khóa 5G mà Hornitex đang áp dụng cho các loại ván sàn gỗ công nghiệp của họ.

Về hệ thống hèm khóa 5G:

Hệ thống hèm khóa 5G hiện tại là hệ thống khóa hiện đại và tân tiến nhất hiện nay, đồng thời đây cũng là phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất để lắp đặt sàn gỗ. Với hệ thống khóa hiện đại mà sàn Hornitex sở hữu, nó giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Theo đó hệ thống sẽ giúp việc lắp đặt nhanh hơn khoảng 50% so với các hệ thế hèm khóa phổ biến khác.

Quá trình sản xuất gỗ lót sàn Hornitex của LaminatePark đã được chứng nhận FSC® từ tháng 3/2001. Có thể bạn chưa biết thì chứng nhận Forest Stewardship CouncilTM (Hội Ðồng Quản Lý Rừng) là chứng nhận giúp phân biệt các sản phẩm từ gỗ được sản xuất dưới một hệ thống quản lý Rừng có trách nhiệm đem lại các giá trị gia tăng. Hay nói cách khác sản phẩm của LaminatePark đều được có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng vừa mang lại giá trị cho người dùng vừa bảo đảm môi trường được bảo vệ, không bị khai thác quá mức cho phép.

Tất cả các sản phẩm sàn Hornitex đều thân thiện với môi trường, mang đến bầu không khí chất lượng tốt cho người dùng.

Sàn gỗ Hornitex hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người dùng từ chất liệu đến khả năng sử dụng và kiểu dáng. Các phong cách của sàn gỗ Laminate mang thương hiệu Hornitex bao gồm:

Phong cách Classic Fit:

Phong cách Contemporary Spirit:

Phong cách Life Style:

Phong cách Cosmopolitan Touch:

Phong cách Reclaimed Wood :

Hornitex phong cách Elegant Narrow:

 Sàn gỗ PBS là một trong những đơn vị chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Laminate Hornitex theo tiêu chuẩn Đức. Các loại ván sàn mà chúng tôi mang đến Quý khách hàng đều được trải qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt tại quốc gia sản xuất, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam nhằm mang đến cho người dùng chất lượng cuộc sống tốt nhất, thoải mái và dễ chịu như được hòa mình vào thiên nhiên. Ván sàn Hornitex mà chúng tôi phân phối đảm bảo ba tiêu chí: bền, đẹp và giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với với PBS ngay hôm nay để nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi và để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các loại sàn gỗ tiêu chuẩn Đức của chúng tôi.  HOTLINE: 0903 902 833.