• Mr Phi
  Mr Phi 0909 346 833
 • Tel PBS2
  Tel PBS2 028 6263 6777
 • Tel PBS1
  Tel PBS1 028 6263 6333
 • Ms Hằng
  Ms Hằng 0903 902 833
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Victoria D1300

20+ mẫu cầu thang xương cá mặt bậc gỗ đẹp nhất hiện nay

Cầu thang gỗ được thiết kế theo phong cách xương cá là một trong những thiết kế đơn giản được ưa chuộng nhất hiện nay. Cầu thang thường được sử dụng kết hợp giữa hai vật liệu chính là gỗ và kim loại, phần kim loại có thể là thép hoặc sắt hay inox. Khi bước vào những ngôi nhà ống, những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn tại HCM, mọi người sẽ dễ dàng bắt gặp mẫu cầu thang này trong nhà. Mẫu cầu thang xương cá khá đơn giản, thường chúng sẽ được lắp sát tường theo hình chữ L, dạng cầu thang thẳng hay cầu thang chữ U. 

Ưu điểm của mẫu cầu thang được thiết kế theo phong cách xương cá là chúng không ốp mặt đứng nên cầu thang sẽ thoáng hơn, không bị che mất tầm nhìn, xét về hiệu quả kinh tế, chúng cũng giúp tiết kiệm được chi phí. Với sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và sắt,  mẫu cầu thang được thiết kế theo phong cách xương cá cũng góp phần nâng cao giá trị của ngôi nhà nhờ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, kết hợp với khung kim loại cứng cáp.

Cũng cần nói đến một số trường hợp, gia chủ rất thích ốp cầu thang được làm từ gỗ tự nhiên, tuy nhiên vì diện tích nhà khiêm tốn nên mọi người thường bị giới hạn trong kiểu dáng và lựa chọn. Chính vì lẽ đó, cầu thang gỗ xương cá đã ra đời, là mẫu cầu thang hoàn thiện và phù hợp nhất với những gia chủ thích chất liệu gỗ tự nhiên nhưng vẫn góp phần nâng cao thẩm mỹ của ngôi nhà. Không còn nghi ngờ gì nữa, mẫu cầu thang gỗ được thiết kế và lắp đặt theo kiểu xương cá chính là mẫu cầu thang đơn giản và đẹp nhất hiện nay, dành cho những ngôi nhà ống có diện tích khiêm tốn.

Theo khảo sát, nhu cầu tìm kiếm “cầu thang xương cá” trên Google ngày càng tăng cao, mỗi tháng có hơn 1000 người tìm kiếm về chúng. Tuy nhiên trên mạng Internet, mọi thứ đều rộng lớn, đa dạng và phong phú đặc biệt là những mẫu cầu thang được thiết kế theo phong cách đơn giản như vậy thường, nhiều mẫu quá sẽ gây loãng cho mọi người khi tìm kiếm, hoặc một số mẫu không đẹp, không phù hợp với nhu cầu của chủ hộ. Đó là lý do tại sao PBS quyết định sưu tầm và cho ra đời:

Bộ sưu tập hơn 20 mẫu cầu thang xương cá đơn giản, đẹp nhất hiện nay.

mau cau thang go xuong ca

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 1:

cau thang go xuong ca 63

Mẫu cầu thang được thiết kế đơn giản theo phong cách xương cá bên trên rất được yêu thích và đây cũng là mẫu cầu thang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Mặt bậc của cầu thang được làm từ gỗ tự nhiên đặc, khá dày. Với việc làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên cao cấp, mẫu cầu thang số 1 tạo vẻ chắc chắn và mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. 

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của những mẫu cầu thang xương cá là chúng không sử dụng mặt đứng tạo nên những khoảng trống giúp không gian thoáng hơn.

Mẫu cầu thang xương cá 2:

cau thang go xuong ca 54

Mẫu cầu thang bên trên thuộc dạng cầu thang chữ L đôi được thiết kế theo phong cách xương cá. Đặc điểm của kết cấu cuốn là chiếu nghỉ của chúng thường được thiết kế theo hình tam giác. Tuy nhiên thay vì sử dụng toàn bộ chất liệu sắt thì ở đây, gia chủ sử dụng kết hợp giữa sắt, inox và gỗ tự nhiên cao cấp. Trong đó phần inox được sử dụng làm lan can cầu thang, sắt được sử dụng để làm phần xương đỡ phía dưới và gỗ tự nhiên được sử dụng làm mặt bậc và tay vịn.

Cho ai đang thắc mắc thì: Gỗ tự nhiên được sử dụng trong mẫu cầu thang bên trên là gỗ sồi.

Để tìm hiểu thêm về mẫu cầu thang cuốn, mọi người có thể tham khảo trong bài viết sau của PBS:  TOP 6 các loại cầu thang phổ biến nhất hiện nay

Khi nhìn vào mẫu cầu thang xương cá, mọi người sẽ dễ dàng nhận ra khung cảnh phía sau nó, cũng chính vì có thể nhìn thấy rõ hậu cảnh đằng sau, chúng khiến không gian trở nên thoáng hơn, phù hợp với những ngôi nhà nhỏ, diện tích khiêm tốn.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 3:

cau thang go xuong ca 65Tất nhiên những mẫu cầu thang xương cá không phải lúc nào cũng kết hợp giữa chất liệu gỗ và sắt hay gỗ và inox, ở đây chúng ta còn có mẫu cầu thang được làm từ 100% gỗ tự nhiên cao cấp. Ưu điểm của cầu thang được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên là chúng trông cao cấp và giá trị hơn so với việc kết hợp với kim loại. Nhiều người yêu thích gỗ tự nhiên cũng đơn giản chỉ vì trông chúng đẳng cấp hơn.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 4:

cau thang go xuong ca 59

 Mẫu cầu thang dạng chữ U, với nhịp cầu thứ 2 được xoay 90 độ . Không giống như đa số mẫu cầu xương cá bên trên, mẫu cầu thang 5 chỉ sử dụng một thanh ngang làm giá đỡ, trong khi những mẫu bên trên sử dụng đến 2 thanh.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 5:

cau thang go xuong ca 58

Mẫu cầu thang xương cá được làm từ gỗ sồi tự nhiên cao cấp. Phần tay vịn, trụ cầu thang và mặt bậc được làm khá khéo léo bằng gỗ sồi màu sáng, kết hợp cùng vật liệu sắt màu tối tạo nên sự tương phản thú vị về màu sắc. Gỗ sồi cũng là một trong những loại gỗ được yêu thích nhất trong thiết kế nội thất hiện nay. Ưu điểm của gỗ sồi tự nhiên là màu sắc đẹp, vân gỗ độc đáo, cứng và bền. Để tìm hiểu thêm về gỗ sồi tự nhiên, mọi người có thể tham khảo bài viết sau: Tại sao mọi người thích dùng gỗ sồi để thiết kế nội thất và bạn cũng nên như vậy?

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 6:

cau thang go xuong ca 62

Ở mẫu cầu thang xương cá bằng gỗ số 6, đây là một mẫu cầu thang gỗ cuốn khá độc đáo, thay vì sử dụng thanh ngang thẳng để làm giá đỡ mặt bậc, mẫu cầu thang này được thiết kế theo dạng gấp khúc theo từng bậc của mặt bậc. Một điểm độc đáo khác ở mẫu thiết kế này  thay vì sử dụng mặt bậc vuông vắn thì mặt bậc ở mẫu số 6 lại được bo tròn mềm mại. 

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 7:

cau thang go xuong ca 60

Tương tự như mẫu số 6, ở đây mẫu cầu thang xương cá này được kết hợp giữa hai loại vật liệu chính là inox – dùng làm lan can, gỗ – dùng làm trụ và tay vịn, mặt bậc, sắt được dùng là giá đỡ mặt bậc. Cầu thang sử dụng gỗ màu tối sang trọng kết hợp cùng sàn gỗ, lan can cầu thang màu sáng tạo nên sự tương phản màu sắc đơn giản mà độc đáo.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 8:

Cau thang go xuong ca don gian dep nhat

Ở mẫu cầu thang này, phần trụ và phần mặt bậc ở phía chân cầu thang được chủ nhân chau chuốt khá kỹ càng. Nhìn vào bề mặt láng bóng trên mặt bậc cầu thang, chúng ta dễ dàng nhận ra chủ nhân ngôi nhà đã sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Nếu tinh ý hơn, mọi người cũng sẽ nhận ra mẫu cầu thang xương cá này được làm từ gỗ đỏ tự nhiên, một loại gỗ được rất được yêu thích trong thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 9:

cau thang go xuong ca 66

Mẫu cầu thang xương cá với mặt bậc được làm từ gỗ Gõ Đỏ cao cấp. 

Sau khi xem qua một số mẫu cầu thang bên trên, mọi người có lẽ sẽ cần cân nhắc làm thêm tay vịn cầu thang hai bên vì trông nó không mấy phù hợp với nhà có trẻ nhỏ. Nói một cách đơn giản, những khoảng trống giữa các mặt bậc (không sử dụng mặt dựng cho cầu thang) sẽ tạo nên thử thách lớn đối với trẻ nhỏ.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 10:

cau thang go xuong ca 61

Một mẫu cầu thang xương cá đơn giản được thiết kế theo hình chữ L đôi. Nhìn tổng quan không gian, mọi người có thể thấy, chiều cao giữa các tầng khá lớn, tuy nhiên bề ngang căn nhà lại khá hẹp. Giải pháp được xem là hoàn hảo nhất trong trường hợp này đó chính là sử dụng cầu thang chữ L đôi tiết kiệm không gian diện tích, phù hợp khi chiều cao giữa các tầng lớn. Hơn hết chúng khá đơn giản để lắp đặt nhưng lại thể hiện được phong cách độc đáo, tăng vẻ mới lạ cho ngôi nhà.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 11:

cau thang go xuong ca 44

Mẫu cầu thang được thiết kế theo phong cách xương các bên trên có nhược điểm là khá dốc, việc lên xuống giữa các tầng sẽ khá mệt và khó khăn. Mẫu này thường chỉ phù hợp với không gian của những người độc thân, hoặc gia đình không có trẻ em, nếu nhà bạn có trẻ em thì tốt nhất nên tham khảo những mẫu trước đó. Bù lại với thiết kế dốc, mẫu cầu thang xương cá số 11 lại sở hữu mặt bậc được thiết kế so le khá độc.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 12:

Cau thang go xuong ca don gian dep nhatMẫu cầu thang được làm từ gỗ Gõ Đỏ bên trên được thiết kế đúng “chuẩn” xương cá, vừa nhìn vào là mọi người có thể cảm nhận ngay vẻ đẹp khác lạ của mẫu cầu thang này.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu cầu thang được làm từ gỗ Gõ Đỏ tự nhiên, mọi người có thể truy cập tại đây: http://cauthangpbs.com/cau-thang-go-go-do/

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 13:

Cau thang go xuong ca don gian dep nhat

Mẫu cầu thang được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên 100%. Toàn bộ mẫu cầu thang theo phong cách xương cá này đều được phủ màu đen bí ẩn và quyến rũ. Các mặt bậc được thiết kế vuông vắn và đồng đều, tạo cảm giác hoàn hảo, vừa vặn khi chiêm ngưỡng nó.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 14:

cau thang go xuong ca 41

Mẫu cầu thang xương cá với mặt bậc bằng gỗ được thiết kế theo hình dáng chữ U. Tuy cầu thang được đặt tại phòng khách, song mẫu cầu thang không hề gây bất tiện, gò bó hay bí bách cho căn phòng. Ngược lại, nó như một rào chắn ngăn cách không gian độc đáo nhờ những thanh lan can đồng đều. Ở đây một lần nữa, gỗ sồi lại được gia chủ ưu tiên sử dụng để thiết kế mặc bậc. Nếu bạn cũng giống như hầu hết mọi người đều yêu thích gỗ sồi thì mọi  người có thể tham khảo thêm nhiều mẫu cầu thang được làm từ gỗ sồi khác tại đây.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 15:

cau-thang-go-xuong-ca-38

Mẫu xương cá số 15 với mặt bậc được làm từ gỗ sồi tự nhiên. Hình dáng của cầu thang phần nào gợi lên cho mọi người về cầu thang chữ L, đồng thời nó cũng khiến mọi người hình dung đến xương cá.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 16:

cau thang go xuong ca 36

Ở đây chúng ta lại được chiêm ngưỡng mẫu cầu thang chữ L dài được thiết kế theo phong cách xương cá. Mẫu cầu thang số 16 tạo cho người nhìn cảm giác chắc chắn và an toàn hơn do hai bên đều sử dụng tay vịn cầu thang thay vì chỉ sử dụng một bên như những mẫu trước. Ngoài ra, mẫu cầu thang được thiết kế dựa vào tường cũng phần nào tiết kiệm được diện tích khi bề ngang của căn phòng khá hẹp.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 17:

cau thang go xuong ca 39

Cầu thang xương cá dạng chữ L là một trong những mẫu cầu thang được ưu tiên lắp đặt trong phòng khách. Ở những căn nhà rộng như biệt thự, Villa, các mặt bậc gỗ dày cùng với việc không sử dụng tay vịn hay con tiện, mẫu cầu thang 19 góp phần tạo nên sự đẳng cấp khác biệt riêng cho ngôi nhà.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 18:

Cau thang go xuong ca don gian dep nhat

Bên trên là hình ảnh ngôi nhà được sử dụng cầu bằng chất liệu gỗ khá đơn giản, thanh lịch và bình yên. Trong đó phải kể đến thiết kế cầu thang độc đáo của gia chủ. Không giống như đa số cầu thang bên trên, mẫu cầu thang này sử dụng phần giá đỡ mặt bậc khá thon gọn nhưng không hề tạo cảm giác yếu ớt. Các mặt bậc bằng gỗ tự nhiên dày mang đến cảm giác vững bền qua thời gian.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 19:

Cau thang go xuong ca don gian dep nhat

Mẫu cầu thang bằng gỗ được thiết kế theo phong cách xương cá với hai thanh trụ làm giá đỡ mặt bậc phía sau. Mẫu cầu thang tuy khá dốc nhưng bù lại, gia chủ đã sử dụng kết hợp nhiều cây xanh khác nhau để mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Mẫu cầu thang gỗ xương cá 20:

cau thang go xuong ca 46

Để cập nhật thêm nhiều mẫu cầu thang gỗ đẹp, chất hay đơn giản nhất hiện nay, mọi người hãy truy cập vào website cầu thang chính thức của PBS ngay tại đây: http://cauthangpbs.com/ 

Click để ý kiến nhanh

Bạn cần tư vấn về Sàn Gỗ ? Gọi ngay: Ms.Hằng 0903 902 833 | PBS 0909 346 833

 • *
 • *
 • *
*
Lưu ý: dấu (*) là bắt buộc nhập. Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

 • Tổng hợp 21 mẫu tay vịn và trụ cầu thang gỗ đẹp xuất sắc

  Tay vịn cầu thang và trụ cầu thang chính là điểm đơn giản, nổi bật nhất giúp mọi người phân biệt khi so sánh giữa nhiều mẫu cầu thang với nhau. Nói đến tay vịn cầu thang, có thể thấy chúng rất đa dạng từ kiểu dáng thiết kế đến màu sắc hay chất liệu. Tuy nhiên, qua thời gian, chất liệu gỗ đã minh chứng rằng nó vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu, là vật liệu được yêu thích nhất của nhiều người. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã mang đến ...
 • Những ưu điểm của cầu thang gỗ walnut (Óc Chó)

  Tuy mới du nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng cầu thang walnut (Gỗ Óc Chó) đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất. Tại sao, cầu thang gỗ Óc Chó(walnut) lại được ưa chuộng đến vậy, chúng ta hãy cùng PBS tìm hiểu những ưu điểm của nó nhé. Theo sự phân tích và nhận định của giới chuyên gia, cầu thang gỗ ...
 • Mẫu Cầu thang gỗ Đẹp– nới rộng không gian cho ngôi nhà của bạn

  Cau thang dep với nhiều kiểu thiết kế độc đáo và sử dụng gỗ tự nhiên là sự lựa chọn của rất nhiều chủ căn hộ có mắt thẩm mỹ cao cũng như các công trình lớn trên thị trường nội thất. Hiện nay, có rất nhiều những mẫu thiết kế cầu thang được đưa vào và sử dụng và lắp đặt. Tuy nhiên cầu thang gỗ nói chung không chỉ nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia mà ngay cả sự tín nhiệm của các nhà tiêu dùng cũng ...
 • Những Bộ Cầu Thang Đẹp Khiến Cho Nhiều Người Mê Mẩn

  Cau thang từ lâu đã được xem như là một giải pháp tốt nhất là nơi giao thông giữa các tầng, hiện nay trong kiến trúc thiết kế có rất nhiều loại cầu thang hiện đại với nhiều chức năng và thông dụng như thang máy, hay các kiểu cầu thang hiện đại thông dụng, chỉ có chức năng tiện nghi và thông dụng, dễ dàng sử dụng và đi lại sinh hoạt, nhưng trong các kiến trúc sang trọng và đẳng cấp bộ cầu thang còn có khả năng góp phần ...
 • Mẫu Cầu Thang Gỗ Đẹp Theo Kiểu Cổ Điển

  Cau thang dep sẽ tạo ra những điểm nhấn chính cho ngôi nhà và giúp cho ngôi nhà trở nên hài hòa và sang trọng tạo nên giá trị cao, nhưng để có một bộ cầu thang đẹp cần một sự kết hợp giữa rất nhiều các yếu tố khác nhau như: kiểu dáng cầu thang, thiết kế cầu thang, vị trí cầu thang, phong thủy cầu thang,... và điều quan trọng nhất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cầu thang là cách trang trí cầu thang và phối ...
 • Cầu thang gỗ lan can kính – Cầu thang của sự thuần khiết

  Cầu thang gỗ lan can kính mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu. Tuy nhiên, bằng sự tinh tế cũng như trang trọng của mình, cầu thang gỗ lan can kính đã trở thành biểu tượng của sự thuần khiết trong ngôi nhà của rất nhiều những người có con mắt chuyên về nội thất. Thiết kế cau thang dep với sự thuần khiết nhờ lan can kính. Người ta thường nói, trắng là màu sắc của thuần khiết. giữa đỏ dục vọng, đen huyền bí ... ...
 • Cách Chọn Cầu Thang Đẹp và Phù Hợp

  Cau thang dep sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ và giá trị của của ngôi nhà. Một căn nhà đẹp ngoài những yếu tố thẩm mỹ bên ngoài , mà nó còn được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất trong cách bày trí, cách thiết kế nội thất bên trong. Quan trọng hơn của 1 căn nhà cao tầng là chiếc cầu thang. Một thiết kế cầu thang đẹp mang dáng vẻ kiêu sa, duyên dáng tô điểm thêm cho ngôi nhà ...
 • Phong thủy cầu thang nhà

  Thiết kế Cầu thang đẹp và đúng phong thủy là điều mà tất cả các khách hàng đều mong muốn. Vậy làm sao để có một mẫu cầu thang hoàn hảo để mang đến sự an tâm, an toàn cho gia chủ. Trong phong thủy cầu thang được ví như là một xương sống, là nơi chứa đựng nhiều sinh khí cho cả ngôi nhà vì vậy cầu thang phải được thiết kế thông thoáng và rộng rãi, không tù túng để đưa những dòng sinh khí lan tỏa đi các tầng trong ...
 • Những điều cấm kỵ khi thiết kế cầu thang mà bạn nên biết

  Cầu thang gỗ điểm nhấn quan trọng của ngôi nhà của bạn nó đã trở thành xu hướng thiết kế trong nhiều thập kỷ, không ít những kiệt tác làm rung động tất cả những ai nhìn thấy hoặc đặt chân lên nó. Từ những chất liệu gỗ tự nhiên quen thuộc tới những chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại, gỗ luôn là vật liệu đắt giá nhất để tạo nên mỗi bậc cầu thang nâng niu giá trị của ngôi nhà.Cầu thang không chỉ mang tính thẩm mỹ cho ...
 • Tại Sao Sử Dụng Cầu Thang Gỗ Trong Kiến Trúc ?

  Mau cau thang dep thì không thể thiếu những ý tưởng độc đáo và những thiết kế độc đáo từ gỗ vì vậy hiện nay gỗ tự nhiên đang được sử dụng rộng rãi trong các kiến trúc nội thất và xây dựng nhà. Hiện nay cầu thang gỗ đã và đang trở thành những thiết kế chính được nhiều khách hàng ưa chuộng, cầu thang gỗ mang nét đẹp truyền thống thống của người Việt Nam, bên cạnh đó trong nét đẹp kiến trúc hiện đại thì cầu thang gỗ cũng đang ...
 • Cầu Thang Gỗ Lan Can Kính Được Nhiều Người Sử Dụng

  Tại sao cầu thang kính cường lực lại được sử dụng nhiều Cầu thang kính cường lực hiện đang được đông đảo khách hàng sử dụng trong kiến trúc hiện đại, vậy tại sao cầu thang kính cường lực lại được nhiều khách hàng sử dụng, và những ưu điểm của cầu thang kính cường lực có gì nổi bật. Mẫu cầu thang đẹp hơn và sáng hơn khi sử dụng lan can kính, lan can kính cường lực sẽ tạo cho ...
 • Cầu Thang Gỗ Cáp Treo Mẫu Thiết Kế Hiện Đại

  Trong kiến trúc cầu thang hiện đại năm 2016 cầu thang dây cáp treo hiện đang là xu hướng thiết kế cầu thang mới, cầu thang gỗ treo cáp là một ý tưởng kiến trúc đột phá hiện đại, nhưng nó lại được lấy ý tưởng từ những bộ cầu thang dây treo ngày xưa nhưng đã được cải tiến hóa và xây dựng theo phong cách hiện đại và sang trọng hơn. Vậy tại sao cầu thang gỗ treo dây cáp lại được áp dụng trong kiến trúc xây dựng ...
 • Cầu Thang Kính Mặt Bậc Căm Xe Đẹp và Hiện Đại

  Mau Cau Thang Dep Nhở kết Hợp Lan Can Kính và Mặt Bậc Căm Xe Cầu thang kính mặt bậc gỗ hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nhìn chung, kiểu dáng cầu thang này mang lại tính thẩm mỹ cao, phù hợp với phong cách của cuộc sống hiện đại, có độ bền lâu dài và còn rất an toàn cho người sử dụng. Một trong số đó, cầu thang kính sử dụng gỗ căm xe làm mặt bậc thang vẫn chiếm ưu thế hơn cả.
 • Cách Bố Trí Tiểu Cảnh Đẹp Dưới Gầm Cầu Thang

  Một mẫu cầu thang đẹp và độc đáo không thể thiếu những yếu tố làm đẹp trang trí xung quanh bộ cầu thang, và hiện nay trong các kiến trúc thiết kế cầu thang hiện đại thì việc trang trí tiểu cảnh cầu thang đã không còn quá xa lạ, trang trí tiểu cảnh cầu thang trong nhà sẽ góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ cầu thang tiểu cảnh cầu thang còn mang đến sự tự nhiên hài hòa và tạo không khí trong lành bên trong ...
 • Cầu Thang Gỗ Lan Can Kính Đẹp Hiện Đại Trong 2016

  Trong kiến trúc thiết kế hiện nay cầu thang gỗ lan can kính đã được rất nhiều nhà sử dụng với nhiều mẫu cầu thang đẹp và vô cùng sang trọng, cầu thang kính được đánh giá là thiết kế hiện đại trong kiến trúc 2016, cầu thang gỗ lan can kính có tính linh hoạt rất cao và dễ lắp đặt cũng như có thể làm theo kiểu dáng mà khách hàng yêu cầu. Theo quan niệm của người phương đông phong thủy cầu thang là vấn đề rất quan trọng, phong ...
 • Những Mẫu Cầu Thang Gỗ Đặc Biệt Và Độc Đáo

  Trong kiến trúc xây dựng hiện nay cầu thang đang chiếm một vị trí vô cùng quan trọng, thiết kế cầu thang không những phải chọn mẫu cầu thang đẹp phù hợp mà còn phải tại những điểm nhấn đặc biệt cho người xem, phải tạo nên những điều đặc biệt để thu hút và tạo đẳng cấp giá trị cho ngôi nhà, trong kiến trúc xây dựng cầu thang được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ cũng ...
 • Mẫu Cầu Thang Đẹp Sang Trọng và Hiện Đại Năm 2016

  Hiện nay trong kiến trúc xây dựng có rất nhiều thiết kế cầu thang, nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng không gian kiến trúc cũng như phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, hôm nay nội thất PBS xin giới thiệu đến quý khách hàng của chúng tôi một số mẫu cầu thang cho từng không gian kiến trúc mà PBS đã từng thi công cho khách hàng, và một một số mẫu cầu thang đẹp mới PBS đưa đến khách hàng trong năm 2016. Đầu tiên ...
 • Nhận Thi Công – Sửa Chữa – Bảo Hành Cầu Thang Gỗ Giá Rẻ Tp.HCM

  Làm Cầu Thang Đẹp Giá Rẻ Thi Công Cầu Thang Gỗ Uy Tín Mẫu Cầu Thang Đẹp Giá Rẻ Cầu thang là thiết kế được đánh giá vô cùng quan trọng trong kiến trúc của ngôi nhà, cầu thang là một kiến trúc mang tính chất nghệ thuật tô thêm vẻ sang trọng, nâng cao giá trị của ngôi nhà, một thiết kế của căn nhà đẹp hay xấu phụ thuộc rất ...
 • Cầu Thang Gỗ Lan Can Kính Cường Lực Nét Đẹp Hiện Đại

  Cầu thang gỗ lan can kính là một sự kết hợp tuyệt vời mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng, tạo cho không gian ngôi nhà thêm sáng với nhiều kiểu kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo, cầu thang gỗ lan can kính hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng cho ngôi nhà của mình. Một số mẫu cầu thang gỗ lan can kính đẹp trong kiến trúc hiện đại:
 • Bộ Cầu Thang Đẹp và Sinh Động Hơn Với Tiểu Cảnh Đẹp

  Thi Công Cầu Thang Đẹp Tp.HCM Cầu thang là thiết kế quyết định nhiều nhất trong không gian ngôi nhà của bạn, cầu thang là tâm điểm của mọi sự chú ý, chắc hẳn ai cũng muốn được người khác trầm trồ khen ngợi không gian nhà mình, khen ngợi bộ cầu thang mỗi khi có ai đó đến nhà làm khách, cầu thang là cái nhìn đầu tiên và điểm nhấn ấn tượng nhất trong thiết kế nhà ở, vậy làm sao để được một thiết kế cầu thang hoàn hảo và ...
 • Tư Vấn Thiết Kế Cầu Thang Gỗ Đẹp Hợp Phong Thủy

  Tư Vấn Thiết kế Cầu Thang Gỗ Tp.HCM Với cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại thì nhu cầu làm đẹp được quan tâm rất nhiều trong đó việc trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của mình để tạo ra một không gian sống đẹp và tuyệt vời là điều tất yếu và được quan tâm nhất hiện nay. Trong thiết kế cầu thang là thiết kế được chú ý nhiều nhất, là nơi chứa đựng sinh khí cũng như tài lộc của gia chủ ...
 • Song tiện cầu thang gỗ chất lượng giá cực tốt

  Song tiện cầu thang gỗ chất lượng giá cực tốt Song tiện cầu thang gỗ chất lượng giá cực tốt: Song tiện cầu thang ngoài tác dụng trang trí song tiện cầu thang còn là tấm chắn an toàn cho cầu thang của gia đình bạn. Các loại song tiện cầu thang hình trụ tròn thông dụng Song tiện cầu thang và các phụ kiện cầu thang gỗ của  công ty chúng tôi cung cấp trước khi gia công đã qua xử lý tẩm sấy chống ...
 • Thi công lan can cầu thang gỗ trụ vuông

  Lan can cầu thang gỗ dạng trụ vuông bản to - Con tiện cầu thang gỗ lim cực bền và vân gỗ đẹp, dạng cột trụ bản to, sơn màu trắng - Cột trụ vuông cao với thiết kế hoa văn đơn giản - Tay vịn gỗ lim, sơn đậm   Cầu thang phong cách châu âu Cầu thang gỗ là một thành phần không thể thiếu trong những ...
 • Thanh chắn cầu thang gỗ tự nhiên

  Thanh chắn cầu thang gỗ tự nhiên Với công dụng  dùng để chắn tại cửa phòng, cầu thang gỗ  hay bất cứ chỗ nào cần ngăn bé khỏi nơi nguy hiểm... nhưng vẫn dễ dàng quan sát và nhìn thấy trẻ thông qua cửa ngăn. Thanh chắn cầu thang gỗ tự nhiên Thang chắn cầu thang gỗ Ngoài ra thanh chắn cầu thang còn giúp ngăn không cho thú nuôi duy chuyển tới các khu vực không mong muốn... Đặc điểm thanh chắn cầu thang : Đây là sản phẩm được ...
 • Thiết kế cầu thang gỗ đa dạng về phong cách

  Cầu thang đóng vai trò quan trọng trong mọi thiết kế kiến trúc, nó mang tính thẩm mỹ là yếu tố tạo nên sự kết nối giữa các tầng nhà và là một phần đặc biệt quan trọng về mặt phong thủy cho ngôi nhà. Thiết kế cầu thang đòi hỏi phải đảm bảo tốt các yêu cầu kỹ thuật cao và vị trí lắp đặt hợp lý. Ngày nay cầu thang gỗ được nhiều gia đình lựa chọn thay cho những cầu thang bê tông thông thường bởi những lợi ích mà nó đem lại, cầu ...
 • Mẫu cầu thang gỗ tiếc kiệm không gian một cách lý tưởng

  Một cầu thang gỗ dẫn lên tầng trên của ngôi nhà, mang đến một cảm giác ấm áp và thoải mái. Cầu thang gỗ kết hợp giử a cỗ điển và hiện đại     Cầu thang gỗ với đường nét đơn giản tinh tế  kết hợp thành công với bất kỳ phong cách kiến trúc nào của ngôi nhà của bạn cho dù đó là một phong cách  cổ điển nghiêm ngặt, cách tân  hay đơn giản chỉ là trang trí nghệ thuật. Vị trí và kích ...
 • Bậc cầu thang hở thanh cao thoán mát

  Cầu thang gỗ có mặt bậc cầu thang hở thanh cao  thanh thoát phù hợp cho không gian nhà nhỏ và đăc biệt là các kiểu thiết kế nhà ống Cầu thang gỗ cho căn nhà ống diện tích nhỏ, khoảng 45 m2 mặt tiền nhỏ. Kiến trúc sư đưa ra giải pháp dùng cầu thang gỗ bậc rỗng kết hợp với dây cáp. Nhờ vậy, nhà có thể thoáng đãng hơn. Cầu thang gỗ bậc rỗng Cầu thang gỗ sử ...
 • Bảng báo giá cầu thang gỗ mới nhất cực chuẩn

  Bảng báo giá cầu thang gỗ mới nhất Bảng báo giá cầu thang gỗ mới nhất  dành cho khách hàng và các đơn vị thi công công trình chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh phía nam - Bảng giá mặt bậc cầu thang gỗ Căm Xe: 2.200.000đ/m2 - Bảng giá mặt bậc cầu thang gỗ Chiu Liu: 2.400.000đ/m2 - Bảng giá mặt bậc cầu thang gỗ Sồi: 2.100.000đ/m2 - Bảng giá mặt bậc cầu thang gỗ Gõ Đỏ Nam Phi: 2.950.000đ/m2 - Bảng giá mặt bậc cầu thang gỗ Gõ Đỏ Nam Phi: 2.950.000đ/m2 - Bảng giá mặt bậc cầu thang gỗ Lim Nam Phi: 2.000.000đ/m2 - Bảng ...
 • Mẫu trụ cầu thang gỗ đẹp nhất dành cho nhà Phố

  Chào mừng bạn quay trở lại với Blog về nội thất của PBS. Trong bài viết đợt này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về những mẫu trụ cầu thang dành cho nhà phố. Trụ cầu thang là một thành phần quan trọng trong kết cấu cầu thang đặc biệt là cầu thang gỗ. Ngày nay với sự phát triển của hệ thống máy móc hiện đại cũng như tính thẩm mỹ ngày càng cao của người dùng những mẫu cầu thang gỗ nói chung và cầu thang gỗ tự nhiên ...
 • Những mẫu cầu thang gỗ tự nhiên đẹp nhất

  Những mẫu cầu thang gỗ tự nhiên đẹp nhất Một chiếc cầu thang gỗ đẹp sẽ để lại ấn tượng khó quên cho những ai ghé thăm nhà bạn. Chiếc cầu thang gỗ với chất liệu ấm áp kèm theo những thiết kế sáng tạo độc đáo sẽ tạo nên điều khác biệt cho kiến trúc ngôi nhà bạn. Nếu bạn đang có ý định muốn xây một chiếc cầu thang gỗ cho ngôi nhà xinh đẹp của mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu cầu thang gỗ tự ...
 • Cầu thang gỗ đẹp siêu bền

  Thực tế cho thấy, những chiếc cầu thang gỗ luôn đem lại giá trị lâu đời theo thời gian những chiếc cầu thang gỗ càng lên màu đẹp cho đến khi đồng màu về màu chuẩn của nó và mặt gỗ càng ngày càng sáng bóng. Không những vậy cầu thang gỗ còn rất thích hợp với mọi chất liệu khác, nó có thể kết hợp với mọi vật liệu từ thô sần đến bóng nhẵng như: đá, kính, nhôm, mây tre lá,..Đặc biệt khi đòi hỏi sự linh hoạt cầu thang gỗ luôn đáp ứng được ...
 • Tay vịn cầu thang gỗ tphcm giá tốt nhất

  Môt trong những bộ phận quan trọng để cấu thành nên một chiếc cầu thang đẹp đó chính là tay vịn cầu thang. Tay vịn cầu thang là điểm tựa an toàn, vững vàng cho gia chủ khi di chuyển lên xuống các bậc thang và nó cũng là điểm nhấn thẩm mỹ giúp tô điểm vẻ đẹp cho chiếc cầu thang. Tay vịn cầu thang được làm với nhiều loại vật liệu và mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào thiết kế cầu thang. Tuy nhiên hiện nay loại
 • Giá cầu thang gỗ căm xe tại tphcm

  Giá cầu thang gỗ căm xe tại tphcm Giá cầu thang gỗ không chỉ phụ thuộc vào diện tích cầu thang mà còn phụ thuộc vào thiết kế cũng như kỹ thuật chế tạo cầu thang. Mỗi loại cầu thang gỗ đều có giá thành riêng do đó để có giá cả và thông tin chính xác nhất quý khách vui lòng Liên hệ Hotline: 0938 024 833 hoặc trực tiếp đến showrom số 200 Cộng Hòa để được tư vấn. Cầu thang và tay vịn
 • Tay vịn cầu thang gỗ căm xe đẹp giá tốt

  Công ty PBS chuyên làm tay vịn cầu thang căm xe và cầu thang gỗ tự nhiên chất lượng giá tốt nhất. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PBS VIỆT NAM Tel: 028-62636333 Showroom: Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM Các sản phẩm cầu thang gỗ và phụ kiện » Cầu thang gỗ đẹp siêu bền » Tay vịn cầu thang gỗ tphcm » Giá cầu ...
 • Tay vịn cầu thang gỗ chất lượng giá tốt

  Tay vịn cầu thang gỗ chất lượng giá tốt Tay vịn cầu thang gỗ  luôn phải đáp ứng được các tiêu chí về độ thẩm mỹ và chú trọng đến những chi tiết đường cong và những co nối gấp khúc... nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cũng như  giá trị của cầu thang gỗ. Tay vịn cầu thang gỗ căm xe Mẫu tay vịn cầu thang gỗ PBS
 • Thi công cầu thang gỗ trọn gói tại tphcm

  Thi công cầu thang gỗ trọn gói tại tphcm Công ty PBS chuyên cung  khảo sát  cấp và thi công cầu thang gỗ các loại trên địa bàn tphcm với mức giá cạnh tranh cùng chế độ hấp dẫn. Mặt bậc cầu thang căm xe Cấu thang gỗ với thiết kế đa dạng theo yêu cầu phù hợp với không gian và nội thất của gia đình bạn. Đặc biệt chuyên thiết kế và thi công các mẫu cầu thang cực đẹp dành riêng cho nhà ống. Với các giải ...
 • Làm cầu thang gỗ tự nhiên giá rẻ

  Làm cầu thang gỗ tự nhiên đang là xu hướng được nhiều gia đình hiện đại lựa chọn và ưa chuộng. Vì vậy việc tìm được một địa chỉ tin cậy làm cầu thang gỗ tự nhiên giá rẻ là một điều ai cũng đang tìm kiếm để giúp tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo về mặt kỹ thuật, tính thẩm mỹ và an toàn cho cầu thang. Công ty sàn gỗ PBS là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất, chế biến gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Với thế ...
 • Những mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất hiện nay

  Ngày nay cầu thang gỗ đã và đang được thị trường nội thất cao cấp ưa chuộng với những mẫu cầu thang gỗ đẹp và phong phú cầu thang gỗ là điểm nhấn không thể thiếu giúp thu hút ánh nhìn của bất kì ai khi vào bên trong một ngôi nhà bạn. Cầu thang gỗ với tông màu tự nhiên và chất liệu ấm tạo cho không gian căn nhà thêm gần gũi với thiên nhiên. Hiện nay với xu hướng sử dụng cầu thang gỗ trong thiết kế kiến trúc nhà ở đã góp phần ...
 • Cầu thang gỗ căm xe tự nhiên

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT CẦU THANG GỖ TỰ NHIÊN Cầu thang gỗ căm xe được làm từ gỗ căm xe tự nhiên với những đặc tính tốt như màu sắc đẹp, độ bền cao, không muối mọt cong vênh trong suốt quá trình sử dụng. Từ nhiều thập niên trước người Việt đã dùng gỗ căm xe để làm mặt bậc cầu thang, ngày nay việc sử dụng cầu thang gỗ căm xe ngày càng nhiều sau một thời gian dài kiểm chứng.
 • Nhà đẹp với cầu thang gỗ cạnh giếng trời

  Cùng ngắm ngôi nhà đẹp với cách thiết kế cầu thang gỗ độc đáo cạnh giếng trời tạo không gian thông thoáng và đó cũng chính là điểm nhấn trọng tâm cho ngôi nhà. Mặt tiền ngôi nhà cũng độc đáo với kiểu thiết kế "hai lớp mặt tiền" làm cho ngôi nhà như bị nghiêng   Phần cầu thang ở ...